Kết quả tìm kiếm cho "bún nước lèo"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 155
Ngoài nem chua, xứ Thanh còn có rất nhiều các món ngon nức tiếng khác giúp giải ngán những ngày Tết như chả tôm, bánh cuốn, bánh răng bừa, bánh khoái nồi rang…
Khi đã quá chán với những bữa cỗ "ngập mặt" bánh chưng, bánh giò, thịt... các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên đổi khẩu vị bằng những món ăn nhẹ nhàng, lạ miệng giúp cho dạ dày dễ tiêu hóa hơn.
Là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh, ẩm thực đa dạng, văn hóa phong phú, An Giang là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đặt chân đến An Giang, du khách sẽ trải nghiệm, khám phá những địa điểm đẹp và thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, với sự chào đón nhiệt thành, cởi mở của những nông dân mến khách vùng sông nước miền Tây…
Năm 2023 được dự đoán là năm lên ngôi của du lịch gia đình với nhiều thế hệ. Còn gì lý tưởng hơn là thực hiện một chuyến du lịch chào năm mới cùng gia đình. Dọc đất nước, có rất nhiều điểm đến phù hợp cho chuyến du lịch gia đình dù để tận hưởng không khí sôi động tại những đô thị đông đúc hay muốn trở về với thiên nhiên để nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho một năm hứng khởi.
Tenpo từng được ghi nhận là ngọn núi thấp nhất Nhật Bản với chiều cao chỉ khoảng 4,5m, trong đó, phần đỉnh chỉ bằng một viên gạch.
Nếu yêu thích thiên nhiên hoang vắng, muốn rời xa không khí ồn ào, náo nhiệt của đô thị hiện đại, du khách có thể tìm đến vườn quốc gia U Minh Thượng. Nơi đây còn mang đậm dấu ấn một Nam Bộ hoang sơ thuở khai thiên lập địa, với hệ sinh thái đặc biệt ấn tượng.
Từ tình thương yêu vô bờ dành cho học trò, nhiều thầy, cô giáo đã không quản ngại khó khăn, vượt bao gian khổ, cống hiến cả tuổi xuân, sức lực cho sự nghiệp giáo dục, góp phần đào tạo thế hệ trẻ sống có lý tưởng, đạo đức, sáng tạo, mang tài năng xây dựng quê hương, Tổ quốc.
Vốn là di sản được hình thành trong dòng chảy ngàn năm văn hiến, ẩm thực không đơn thuần là món ăn hay thức uống, mà chứa đựng văn hóa, câu chuyện lịch sử về vùng đất, con người. Trong du lịch (DL), ẩm thực không chỉ là hoạt động đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách trong mỗi chuyến đi mà còn trở thành mục đích, loại hình và sản phẩm DL hấp dẫn du khách.
Mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tận dụng tốt diện tích đất trong vườn để phát triển các mô hình kinh tế, đã và đang mang lại nhiều kết quả khả quan cho nông dân ở các địa phương.
Sẽ không sai khi nói rằng, ẩm thực đường phố thể hiện đặc trưng văn hóa của mỗi tỉnh, thành phố cũng như của mỗi vùng, miền. Từng món ăn đã được làm sẵn hay chế biến, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, đều rất đa dạng, hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau. Ở những thành phố lớn, những quầy hàng, sạp, kios, hàng quán di động cũng theo đó xuất hiện nhiều hơn, tạo nên bức tranh ẩm thực nhiều màu sắc.
Cá đồng là một trong các sản vật của thiên nhiên ban tặng cho cư dân miền ruộng đồng, sông nước ĐBSCL. Từ các sản vật này, người dân nơi đây đã chế biến thành các món ngon, hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có.
Được chế biến từ con cù kỳ - sản vật độc đáo chỉ có ở vùng biển Quảng Ninh, món bún này gây ấn tượng với thực khách bởi nước dùng ngọt thanh, chua dịu và phần thịt đậm đà, béo ngậy.