Kết quả tìm kiếm cho "bước thăng tiến"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20300
Novak Djokovic (Serbia, hạt giống số 6) đã ngược dòng đánh bại Alexander Zverev (Đức, hạt giống số 3) 3 - 1 tại tứ kết Roland Garros 2025 để giành vé vào bán kết gặp hạt giống số 1 Jannik Sinner (Italy).
Vồ Đầu trên núi Cấm (TX. Tịnh Biên) là điểm du lịch tâm linh khá hấp dẫn. Khi đặt chân đến đây, lữ khách được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, khám phá những câu chuyện bí ẩn của núi rừng Thiên Cấm Sơn.
Ngày 5/6, UBND huyện Tri Tôn tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2025. Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Trần Văn Cường cùng cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang và học sinh tham dự.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Tình trạng chia rẽ sâu sắc trong xã hội và chính trường cùng các thách thức đối ngoại đặc biệt là vấn đề quan hệ liên Triều sẽ là những trở ngại lớn trong nhiệm kỳ của Tổng thống Lee Jae Myung.
Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, cấp ủy Đảng, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tập trung lãnh, chỉ đạo đạt nhiều kết quả quan trọng. Việc học tập và làm theo Bác được triển khai đồng bộ, sáng tạo, thông qua nhiều hình thức phong phú. Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) nâng cao ý thức trách nhiệm, “trên làm gương mẫu mực, dưới tích cực làm theo”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao ở biên cương Tổ quốc.
Xế trưa, chợ đồ rẫy xã Kiến An (huyện Chợ Mới) hoạt động náo nhiệt giữa người mua và người bán. Từ lâu, chợ này là nơi mưu sinh bền bỉ của tiểu thương và là mạch sống hàng ngày của nông dân chân đất xứ cù lao.
Thời gian qua, các cấp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Những hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo được triển khai tích cực, hiệu quả, tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.
Từ ngày 15/5 - 15/6, An Giang triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên toàn tuyến biên giới lẫn nội địa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Đây là nỗ lực lớn nhằm ngăn chặn tình trạng vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng kém chất lượng từ khu vực biên giới vào nội địa, bảo vệ thị trường trong nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng (NTD).
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2025 - 2026 tại Nghệ An đã giảm bớt áp lực do lượng thí sinh giảm hơn 5.000 em so với năm học trước. Nhưng từ năm 2026, số lượng thí sinh thi vào lớp 10 ở Nghệ An dự kiến sẽ tăng hơn 7.000 em so với năm 2025. Để tránh áp lực cho thí sinh và giữ ổn định đội ngũ biên chế ở các nhà trường, năm nay phần lớn các trường trung học phổ thông trong tỉnh vẫn giữ nguyên chỉ tiêu như năm 2024, tỷ lệ trúng tuyển nhiều trường là trên 90%.
Sáng 4/6, tại Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây, việc sắp xếp tổ chức bộ máy của địa phương, công tác quốc phòng, an ninh, việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tăng trưởng kinh tế, công tác an sinh xã hội.