Kết quả tìm kiếm cho "bầu cử 2024"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1286
Thủ tướng Bulgaria Rosen Zhelyazkov ngày 11/12 thông báo liên minh cầm quyền do ông đứng đầu đã từ chức, chỉ một ngày sau cuộc biểu tình diễn ra trên khắp cả nước.
Trong tuần, từ ngày 1 - 6/12, trong nước diễn ra nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống người dân và nhận được sự quan tâm của dư luận.
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Hơn 10 năm qua, bà Trần Thị Húng (đồng bào Hoa, 56 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Bình An luôn lặng lẽ vận động hỗ trợ nhà ở, sẻ chia hạt gạo nghĩa tình, mở hướng làm ăn cho đối với nhiều hộ nông dân khó khăn.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Theo Đại sứ Lê Quang Long, tình đoàn kết giữa hai dân tộc Việt Nam-Cuba không chỉ là ký ức lịch sử hào hùng mà còn là mạch nguồn sống được nuôi dưỡng và truyền lại qua từng thế hệ.
Sáng 29/11, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Chỉ sau ba năm ra mắt, ChatGPT đã trở thành hiện tượng toàn cầu, định hình công việc, giáo dục và đời sống.
Nằm ở vùng Tây Nam Tổ quốc, An Giang sở hữu một không gian thiên nhiên trù phú hiếm nơi nào có được: Núi non trầm mặc, sông nước hiền hòa và biển cả bao la. Từ mảnh đất vừa quen vừa lạ ấy, bao đời nay đã sinh ra những sản vật đặc trưng, là “kho báu mềm” của người dân khao khát lập thân, lập nghiệp.
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Toà án Tội ác Chiến tranh Bangladesh ngày 17/11 tuyên án tử hình đối với cựu Thủ tướng Sheikh Hasina, kết thúc phiên xét xử kéo dài nhiều tháng liên quan tới cáo buộc bà ra lệnh đàn áp đẫm máu phong trào sinh viên năm 2024.
Từ nay đến 2030, TP.HCM dự kiến sẽ đầu tư 3 cảng tàu khách quốc tế, trong đó có cảng tại Vũng Tàu đón được các siêu tàu cỡ lớn hàng tốp đầu.