Kết quả tìm kiếm cho "bến cuối cùng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18134
Phát biểu trên truyền hình quốc gia ngày 5/2, Chủ tịch nước Cuba Miguel Diaz Canel nêu rõ: Chính phủ Cuba sẵn sàng đối thoại với Mỹ, về bất kỳ vấn đề nào, miễn là không có áp lực; khi có áp lực, việc đàm phán là không thể.
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Việt Nam đặt mục tiêu xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chủ yếu và coi đây là điều kiện then chốt để vượt bẫy thu nhập trung bình.
Các gia đình chăm chút mâm cỗ cúng ông Công ông Táo vừa để giữ gìn phong tục, vừa để nuôi dưỡng nếp nhà và mở đầu cho một mùa Tết sum vầy.
Sau nhiều thập kỷ áp đặt các hạn chế, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây cho biết sẽ cho phép các phi hành gia mang theo iPhone và các thiết bị di động hiện đại trong các nhiệm vụ sắp tới.
Chính phủ Mỹ ngày 5/2 công bố viện trợ bổ sung cho Cuba bằng hàng hóa với trị giá 6 triệu USD, chủ yếu hỗ trợ khu vực miền Đông nước này bị ảnh hưởng bởi bão Melissa hồi cuối năm ngoái. Đồng thời hai bên cũng đề cập đến khả năng duy trì đối thoại. Những động thái này diễn ra trong bối cảnh hai nước còn tồn tại một số khác biệt về chính sách.
Một dự án phần mềm tùy chỉnh mang tên Reborn đang thổi hồn vào những thiết bị Symbian trong quá khứ, đặc biệt là Nokia.
Những trái cây quen thuộc trên mâm ngũ quả ngày tết nay "bước ra" không gian hoa xuân, hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sống động, kết nối ký ức văn hóa truyền thống với nhịp chợ tết đương đại trong Hội chợ mùa xuân 2026.
Nhiều chủ xe, lái xe kinh doanh vận tải bất chấp quy định của pháp luật để chở quá tải, cơi nới thành thùng xe, chở quá số người quy định, vi phạm tốc độ, bất tuân quy tắc giao thông...
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/2 tuyên bố ông hoàn toàn ủng hộ Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi trước thềm cuộc bầu cử Quốc hội của nước này và thông báo mời nhà lãnh đạo Nhật Bản tới Washington vào ngày 19/3 tới.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Trao đổi với phóng viên, ông Cao Tiến Thịnh – Trưởng phòng Kinh tế xã Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết: Văn bia cổ “Ma nhai kỷ công bi ký” khắc trên núi đá tại địa bàn xã vừa được công nhận là bảo vật quốc gia.
Công đoàn tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và vững chắc, quyết tâm đổi mới toàn diện mô hình tổ chức theo hướng tinh gọn, hiệu quả, đồng hành, chăm lo tốt hơn cho người lao động (NLĐ) trong chặng đường mới.