Kết quả tìm kiếm cho "bị bắt giam"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27436
Tối 26/3, tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã thực hiện quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với 2 cán bộ Công an liên quan trực tiếp đến việc xử lý vụ tai nạn giao thông khiến nữ sinh tử vong tại Vĩnh Long.
Các hãng hàng không Việt Nam đã buộc phải điều chỉnh về tần suất khai thác hoặc dừng một số đường bay nội địa do ảnh hưởng của giá nhiên liệu tăng cao.
Tại xã Long Điền TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), ngôi nhà đá 130 năm tuổi vẫn được gìn giữ nguyên vẹn, từng là nơi mở lớp học và hoạt động cách mạng trong thời kháng chiến.
Thấy đau ngực nhẹ, người đàn ông 44 tuổi tự đi bộ vào Bệnh viện Bạch Mai thăm khám. Dù có tiền sử hoàn toàn khỏe mạnh, khi đang ngồi chờ lấy máu xét nghiệm, ông bất ngờ ngã quỵ, ngừng tuần hoàn.
Khi tháng Ba dần khép lại để nhường chỗ cho nắng tháng Tư cũng là lúc những cánh đồng tại làng hoa Lý Nhân, phường Minh Xuân bắt đầu khoác lên mình sắc trắng tinh khôi. Với người dân nơi đây, việc chăm chút, nâng niu từng đóa hoa e ấp không chỉ đơn thuần là câu chuyện mưu sinh, mà đó còn là cách họ gửi gắm tâm tình, viết tiếp nét đẹp văn hóa yêu hoa, thưởng hoa.
Chứng nhận Halal là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp Việt tiếp cận thị trường Hồi giáo như Trung Đông, Malaysia, Indonesia. Tại Việt Nam, GHC là một trong những đơn vị cung cấp chứng nhận Halal được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ năng lực được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép và các tổ chức Halal quốc tế thừa nhận. Đặc biệt, sau khi đạt chứng nhận, doanh nghiệp được hỗ trợ kết nối đối tác và định hướng thị trường.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Sóng nhiệt đang nổi lên như một trong những mối đe dọa liên quan đến khí hậu nghiêm trọng nhất đối với châu Phi và điều đáng lo ngại là không chỉ các thành phố lớn chịu tác động mà còn cả ở những vùng nông thôn nghèo, nơi người dân sống chủ yếu dựa vào đồng ruộng và lao động ngoài trời.
Sáng 26/3, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì phiên họp với các cơ quan rà soát các công việc chuẩn bị Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến sẽ khai mạc ngày 6/4 tới.
Ngày 25/3, Giám đốc điều hành của Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) Fatih Birol cho biết, cơ quan này “sẵn sàng hành động” để triển khai thêm các đợt xả dầu từ kho dự trữ khi cần thiết.
Ngày 26/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an đặc khu Phú Quốc kiểm tra hành chính căn nhà tại tổ 2, khu phố 3, Cửa Cạn, đặc khu Phú Quốc, bắt quả tang Nguyễn Chí Tâm (sinh năm 1995, trú khu phố Lê Bát, Cửa Cạn) về hành vi mua bán trái phép và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trong nỗ lực đưa lịch sử và văn hóa địa phương đến gần hơn với công chúng, Bảo tàng tỉnh An Giang đang từng bước đổi mới cách trưng bày và tổ chức hoạt động trải nghiệm. Không chỉ là nơi lưu giữ các giá trị lịch sử, văn hóa của vùng đất An Giang, bảo tàng còn hướng đến việc tạo ra không gian tham quan sinh động, thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu về truyền thống và di sản quê hương.