Kết quả tìm kiếm cho "bị tiêu hủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17417
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẳng định dù thực hiện một bộ sách giáo khoa thống nhất nhưng đây chỉ là tài liệu cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt của chương trình, không phải là khuôn mẫu cứng nhắc cho hoạt động dạy học.
Thời điểm cuối năm, lướt mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp các bài đăng khoe thưởng tết. Người chụp ảnh màn hình chuyển khoản, người khoe bảng lương tháng 13, người đăng biên lai mua xe, sắm điện thoại mới, thậm chí công khai số tiền thưởng kèm dòng trạng thái đầy tự hào.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Sáng 7/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành phố miền Trung về tình hình triển khai “Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền Trung.
Chưa tròn 2 năm tuổi quân, nhưng nữ cán bộ biên phòng Vũ Thị Quế Trâm được thăng quân hàm Trung úy và có mặt trong đội hình A80. Hiện, Trâm là nhân viên dược, kiêm thủ kho Quân y, Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Khi tiếng nói của người dân được lắng nghe bằng tinh thần trách nhiệm và hành động cụ thể, những “điểm nghẽn” trong thực tiễn sẽ dần được tháo gỡ. Hiệu quả của việc gắn kết ý Đảng với lòng dân tiếp tục được khẳng định, củng cố niềm tin và tạo động lực cho phát triển bền vững.
Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 2/4/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (gọi tắt Nghị quyết 13) mở ra định hướng chiến lược mới, đòi hỏi sự chuyển hóa mạnh mẽ trong tư duy và cách làm. Với vị thế tỉnh đầu nguồn, biên giới, An Giang đã và đang hiện thực hóa nghị quyết bằng những hành động cụ thể.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-BCĐ389 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, An Giang khẩn trương triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, hướng tới xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và bền vững trên địa bàn biên giới trọng điểm.
Không chỉ lan tỏa rộng trong cộng đồng, phong trào Taekwondo ở An Giang còn là nền tảng để hình thành lực lượng vận động viên trẻ, góp mặt và giành thành tích tại các giải đấu lớn.
Ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”; đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đình Vấn.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Ngày 6/1, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Điều (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang dự và chỉ đạo hội nghị.