Kết quả tìm kiếm cho "bổ sung cầu thủ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12523
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Lý lịch tư pháp mới được thông qua có nhiều quy định mới nổi bật, trong đó có việc chuyển giao nhiệm vụ quản lý lý lịch tư pháp từ Bộ Tư pháp sang Bộ Công an.
Chính phủ Anh sẽ cấm hành vi luộc tôm hùm khi chúng còn sống và còn tỉnh, trong khuôn khổ chiến lược nâng cao phúc lợi động vật do Công đảng công bố.
Tiến sĩ Nguyễn Lê Anh, chuyên gia môi trường, nêu những nguyên nhân cốt lõi, các giải pháp có thể triển khai ngay, từ việc kiểm soát khí thải xe máy xả thẳng vào mặt người, đến yêu cầu cấp thiết phải thay đổi công nghệ để thoát “bẫy” ô nhiễm, hướng tới phát triển bền vững.
Đến Bắc Ninh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi chùa với kiến trúc cổ kính tuyệt đẹp và cảm nhận sự thanh tịnh, an yên trong tâm hồn.
Trong tổng thành dòng văn du ký viết về Bắc Ninh có một bộ phận tác giả đã dụng công sưu tầm, ghi chép tư liệu thư tịch và tri thức Hán Nôm liên quan đến các danh nhân, sự kiện lịch sử, di tích văn hoá, đền chùa, nhà thờ và nguồn sách tư gia.
Nằm trên địa bàn bản Sàng Mà Pho (xã Sin Suối Hồ), đường đá cổ Pavi đang trở thành điểm trekking độc đáo của du khách yêu khám phá. Không chỉ là hành trình trải nghiệm thiên nhiên, Pavi còn mang giá trị lịch sử đặc biệt, được người dân gìn giữ như một di sản giữa đại ngàn Lai Châu.
Trên giấy tờ, các đường nét của một khuôn khổ hòa bình cho Ukraine đang dần hình thành. Nhưng trên thực tế, khoảng cách giữa một dự thảo 20 điểm “vững chắc” và một lệnh ngừng bắn thực sự được duy trì vẫn còn rất xa.
Sau 2 ngày làm việc khẩn trương (22 - 23/12/2025), sáng 23/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự đoàn kết, thống nhất cao, chất lượng tốt.
Sáng 23/12/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị.
Bộ Y tế đã bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Trong đó, các bệnh do virus HPV, RSV, phế cầu, Hib có thể phòng ngừa bằng tiêm vắc-xin.
Xu hướng bỏ hẳn cơm trong khẩu phần ăn hằng ngày làm mất cân bằng dinh dưỡng và rước thêm hệ lụy không tốt cho sức khỏe.
Quốc hội khóa XV đã thông qua đồng thời 3 luật quan trọng trong lĩnh vực giáo dục với tỷ lệ tán thành cao. Đây là dấu mốc hiếm thấy trong hoạt động lập pháp: 3 luật lớn điều chỉnh toàn bộ hệ thống giáo dục quốc dân được thông qua trong cùng một kỳ họp và cùng có hiệu lực từ 1/1/2026.