Kết quả tìm kiếm cho "bờ biển Thổ Châu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8903
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Thời gian mở cống Tha La, Trà Sư để điều tiết lũ cho vùng Tứ Giác Long Xuyên dự kiến vào cuối tháng Tám khi bà con đã thu hoạch dứt điểm vụ lúa Hè Thu năm 2026 và xuống giống vụ Thu Đông 2026 xong.
Sáng sớm, đoạn quốc lộ 91C qua ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu (An Giang) rộn ràng người và xe. Dọc tuyến đường, các quán nhỏ lần lượt mở cửa. Hương cà phê nóng hòa cùng mùi bánh mới, mùi tung lò mò nướng trên than hồng tạo nên một buổi sáng rất riêng ở làng Chăm Đa Phước.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Chiều và đêm 14/8, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 70mm.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ khi các nhà đầu tư lo ngại cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran rơi vào bế tắc, trong khi nhu cầu dầu suy giảm.
Thi đua không nằm ở những khẩu hiệu trên giấy, mà hiện hữu ngay trong từng mái nhà xã hội và niềm vui an cư của người lao động. Với Công ty Cổ phần Tập đoàn CIC (CIC Group), đổi mới phong trào thi đua yêu nước đã trở thành động lực nội sinh mạnh mẽ để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh An Giang.
Nhận lời mời của Toàn quyền Australia Sam Mostyn, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia. Chuyến thăm ghi dấu mốc lịch sử quan trọng trong quan hệ song phương khi lần đầu tiên một đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam thăm Australia.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
UBND tỉnh An Giang gia hạn thời điểm đưa Nhà máy xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên vào hoạt động đến ngày 15-7-2027. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng yêu cầu nhà đầu tư cam kết tiến độ bằng văn bản có giá trị pháp lý, nếu tiếp tục chậm sẽ bị thu hồi dự án và không được bồi hoàn chi phí phát sinh.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo: