Kết quả tìm kiếm cho "bức tranh Việt đạt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3223
Chủ quyền công nghệ không phải là sở hữu toàn bộ hệ thống, mà là xác định được lớp công nghệ nào cần kiểm soát và bảo vệ bằng những cơ chế phù hợp. Đó là nhận định của Tiến sĩ (TS.) Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc điều hành AIDATACY, doanh nghiệp công nghệ sâu (deep-tech) của Pháp trong lĩnh vực an ninh mạng và mã hóa dữ liệu trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Paris về những lựa chọn chiến lược của Việt Nam trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).
Hàng nghìn cổ động viên Argentina từ khắp nơi đổ về trung tâm New York, tạo nên một bầu không khí lễ hội sôi động với những bài hát truyền thống, tiếng trống, cờ phấp phới...
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.
Các biển quảng cáo do AI thực hiện xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến phố và mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức bối, thậm chí là ám ảnh.
Tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ ngoài trời mỗi ngày. Bảo vệ sức khỏe và điều chỉnh hoạt động của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Với việc chuyển trọng tâm từ vốn sang nguồn lực, Việt Nam sẽ được nhắc đến không phải thu hút bao nhiêu vốn FDI mà là công nghệ, tri thức, giá trị cho nền kinh tế.
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, thành công lớn nhất của trại giam không chỉ là bảo đảm an ninh, an toàn mà còn giúp phạm nhân thay đổi, tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Sai phạm trong kỳ thi THPT, nếu có, phải được phát hiện và xử lý đến cùng. Nhưng cần nhìn nhận khách quan rằng, những vụ việc đang được điều tra là các trường hợp cá biệt, không phản ánh bức tranh chung của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Phong cách ẩm thực mang dấu ấn lịch sử đang hồi sinh mạnh mẽ, biến thành phố miền Trung này thành trung tâm ẩm thực chay của Việt Nam.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Ngành dệt may trong nửa cuối của năm 2026 có thể đối mặt với nhiều áp lực khó khăn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chủ động chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ và tập trung quản trị rủi ro.