Kết quả tìm kiếm cho "bức tranh Việt đạt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3217
Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, thành công lớn nhất của trại giam không chỉ là bảo đảm an ninh, an toàn mà còn giúp phạm nhân thay đổi, tái hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Sai phạm trong kỳ thi THPT, nếu có, phải được phát hiện và xử lý đến cùng. Nhưng cần nhìn nhận khách quan rằng, những vụ việc đang được điều tra là các trường hợp cá biệt, không phản ánh bức tranh chung của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Phong cách ẩm thực mang dấu ấn lịch sử đang hồi sinh mạnh mẽ, biến thành phố miền Trung này thành trung tâm ẩm thực chay của Việt Nam.
Tội phạm mạng biến hóa nhanh, xuyên biên giới, tấn công ở nhiều lĩnh vực, từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm nhập đánh cắp dữ liệu đến phá hoại hạ tầng trọng yếu
Ngành dệt may trong nửa cuối của năm 2026 có thể đối mặt với nhiều áp lực khó khăn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải chủ động chuyển đổi xanh, ứng dụng công nghệ và tập trung quản trị rủi ro.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Tại buổi làm việc với ngành nội vụ mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người. Đó là phải chuyển mạnh từ đào tạo theo bằng cấp sang đào tạo theo nghề nghiệp, từ đào tạo theo khả năng sẵn có sang đào tạo theo đơn đặt hàng, chuẩn kỹ năng và theo kết quả đầu ra.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Trong nửa đầu năm, hoạt động xuất khẩu tiếp tục diễn ra sôi động, vừa làm bệ phóng cho sản xuất trong nước, vừa khẳng định vai trò là động lực tăng trưởng chủ chốt của nền kinh tế.
Chiều ngày 8/7, Công an tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026).