Kết quả tìm kiếm cho "biến động khó lường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24658
Trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hiện nay, tem dán không chỉ đơn thuần là nhãn mác để nhận biết sản phẩm mà còn là công cụ hỗ trợ bán hàng, marketing, bảo vệ thương hiệu và tăng trải nghiệm khách hàng. Vậy vì sao doanh nghiệp nên đầu tư in tem dán chuyên nghiệp? Hãy cùng In Hoa Long – một trong những xưởng in Hà Nội uy tín – tìm hiểu chi tiết ngay.
Huyện Mèo Vạc (Hà Giang) không chỉ đẹp bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, hay bản sắc văn hóa độc đáo của 17 dân tộc anh em, mà còn bởi sự bình yên, mộc mạc trong nhịp sống đời thường của bà con nơi thôn bản vùng cao biên giới. Chính những điều giản dị ấy đã khiến Mèo Vạc hiện lên như một bức tranh sống động, đầy chất thơ; nơi mà bất kỳ ai từng một lần đặt chân đến cũng mang theo cảm giác quyến luyến chẳng muốn rời.
Tỷ giá USD hôm nay (27-5): Rạng sáng 27-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 20 đồng, hiện ở mức 24.940 đồng.
Từ đầu năm 2025 đến nay, xu hướng biến thể SARS-CoV-2 toàn cầu có sự thay đổi với sự xuất hiện của một số biến thể mới, có sự lây truyền nhanh hơn nhưng không có nguy cơ gia tăng đối với sức khỏe cộng đồng.
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.
Sáng 26/5, sau Lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể, Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã hội đàm tại Phủ Chủ tịch.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Malaysia và tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 46 và các Hội nghị cấp cao liên quan khác tại Kuala Lumpur, Malaysia, chiều 26/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Tổng thống Philippines Ferdinand Romualdez Marcos Jr.
Với vai trò Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TX. Tân Châu, chị Trần Thị Trang (sinh năm 1971, ngụ phường Long Phú, TX. Tân Châu) thể hiện tốt vai trò tiên phong và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác hội và phong trào phụ nữ ở địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.
Với nhiều người, 1,5ha trồng 400 gốc lồng mứt đã mang lại lợi nhuận cao, đủ để chủ vườn sống khỏe. Song, với anh Tô Trung Đoàn (sinh năm 1988, ngụ xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu), đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường, đưa loại cây trái bình dân này vươn khỏi làng quê vùng biên giới.
Để thúc đẩy hỗ trợ doanh nghiệp (DN), Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khu vực 15 chỉ đạo các ngân hàng thương mại trên địa bàn đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng. Trong đó, tập trung mở rộng cho vay vốn tín dụng lĩnh vực ưu tiên, hỗ trợ DN hoạt động, nhất là DN xuất nhập khẩu.
Sau khi truy xét, cơ quan chức năng đã bắt được đối tượng đầu tiên đã ra tay giết chết người đàn ông trong phòng ngủ là một người nữ tuổi còn khá trẻ. Hai ngày sau đó (chiều 23/5), Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh An Giang tiếp tục xác định và tiến hành bắt giữ thêm đối tượng nam thứ 2 có liên quan.
Theo thống kê của ngành y tế TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao liên tục trong những tuần gần đây. Trước tình hình dịch bệnh có thể lan rộng, ngành y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.