Kết quả tìm kiếm cho "biển miền Trung Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8084
Từ thành công với mạng 5G, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước vào chinh phục mạng 6G - thế hệ mạng di động hứa hẹn mang lại tốc độ truyền dữ liệu vượt trội, độ trễ cực thấp, tích hợp AI...
Trong chuyến đi tới Côn Đảo du lịch cùng gia đình, tác giả Nguyễn Hiếu Linh không ngờ bức ảnh chụp rong mơ từ trên cao lại mang tới cho mình giải thưởng quốc tế của Sony World Photography Awards 2026.
Ngày Quốc tế về Rừng 2026 nhấn mạnh vai trò thiết yếu của rừng trong duy trì, điều tiết nguồn nước, bảo vệ đất, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp và xây dựng các nền kinh tế chống chịu với biến đổi khí hậu.
Các vụ việc Drone/flycam/UAV hoạt động trái phép trong vùng cấm bay của cảng hàng không, sân bay như Đà Nẵng, Cát Bi đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khai thác bay.
Từ phương tiện quen thuộc chở nông sản, rơm rạ, nông cụ trên cánh đồng quê, xe trâu ở Hợp tác xã Sinh Dược (Gia Viễn, Ninh Bình) nay đã trở thành trải nghiệm du lịch cộng đồng độc đáo. Từng chuyến xe trâu chậm rãi đưa du khách đi qua đường làng, cánh đồng, sân phơi... trong nhịp sống bình dị của nông thôn Bắc bộ.
Giá heo hơi bất ngờ tăng, đặc biệt ở miền Bắc có nơi tăng tới 2.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá heo giống tiếp tục giảm do nhiều hộ chăn nuôi không dám đẩy mạnh tái đàn.
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel thông báo chính sách phòng thủ dân sự mới của nước sở tại trong bối cảnh an ninh căng thẳng, đề nghị cộng đồng người Việt tuân thủ hướng dẫn, nắm rõ vị trí trú ẩn an toàn.
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Chiều 16/3, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện Kế hoạch số 628/KH-BCA-BNN&MT giữa Bộ Công an và Bộ Nông nghiệp và Môi trường về phối hợp tuyên truyền, đấu tranh, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến bảo vệ các loài động vật hoang dã và nguồn lợi thủy sản.
Triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, Quốc hội Việt Nam đang tích cực đổi mới phương thức hoạt động, từng bước xây dựng "Quốc hội số" hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng gần gũi với cử tri.
Trong bối cảnh sản xuất ngày càng mở rộng, việc kiểm soát nhiệt độ và không khí trong nhà xưởng trở thành yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp duy trì hiệu suất làm việc ổn định. Nhiệt độ cao, không khí bí bách hay lưu thông kém không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động mà còn tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và năng suất sản xuất.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.