Kết quả tìm kiếm cho "biện pháp bao vây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14238
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Amivantamab - thuốc ung thư đang gây sốt truyền thông quốc tế với thông tin giúp khối u "biến mất" - đã có mặt ở Việt Nam với mức chi phí điều trị tới hàng tỷ đồng.
Sáng 4/6, tại Thủ đô Hà Nội, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031 bước vào phiên trọng thể với sự tham dự của 780 đại biểu ưu tú, mang theo ý chí, nguyện vọng và trí tuệ của gần 10 triệu đoàn viên công đoàn cả nước.
Một xã thuần nông như Tân Hội (tỉnh An Giang) liệu có thể đạt mức tăng trưởng 10%? Câu trả lời là hoàn toàn khả thi nếu địa phương chủ động thay đổi tư duy, đổi mới phương thức sản xuất và tổ chức lại mô hình phát triển.
Một phụ nữ Trung Quốc đã phải sống suốt sáu năm trong tình trạng không thể nhắm kín mắt, kể cả khi ngủ, sau ca phẫu thuật cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép.
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng đại hội của giai cấp công nhân cả nước, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV là sự kiện chính trị trọng đại có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Nghị quyết yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump rút lực lượng vũ trang Mỹ khỏi các hoạt động chiến sự với Iran, trừ khi Quốc hội bỏ phiếu tuyên chiến hoặc cho phép sử dụng vũ lực đối với Iran.
Quyết sách thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp từ ngày 1/7/2025 là bước đột phá trong tiến trình đổi mới tổ chức bộ máy của Đảng và Nhà nước. Tại An Giang, việc kết thúc hoạt động cấp huyện và quản lý trực tiếp 102 xã, phường, đặc khu đã tạo ra những chuyển biến rõ nét trong quản trị, điều hành và phục vụ Nhân dân. Từ thực tiễn sau một năm vận hành, loạt bài không chỉ làm rõ hiệu quả của mô hình mới, những vấn đề đặt ra trong quá trình hoàn thiện thể chế, mà còn góp phần đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy. Qua đó khẳng định tính đúng đắn của đường lối đổi mới, củng cố niềm tin của Nhân dân và góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Tận dụng nguồn thức ăn sẵn có và điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều hộ dân ở phường Bình Đức phát triển chăn nuôi bò thương phẩm, tạo nguồn thu nhập ổn định và nâng cao đời sống.
Sở Y tế vừa phối hợp Trường Cán bộ thanh tra thuộc Thanh tra Chính phủ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP).