Kết quả tìm kiếm cho "các chốt phòng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6176
Sáng 18/4, UBMTTQVN TP. Châu Đốc phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn (Bộ đội Biên phòng tỉnh) thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các chốt biên giới.
Cuộc điện đàm giữa lãnh đạo hai nước diễn ra trong bối cảnh hai bên đang đàm phán về mức thuế đơn phương của Mỹ đối với mặt hàng ôtô, thép và nhôm nhập khẩu từ Mexico.
Theo Giáo sư Marwah thuộc Đại học Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã chủ động bước lên tuyến đầu, thể hiện quyết tâm trở thành quốc gia tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) ra đời là hành lang pháp lý định hướng và điều chỉnh mọi hoạt động liên quan đến công tác này. Việc đẩy mạnh triển khai thi hành luật là yêu cầu cấp thiết, góp phần xây dựng xã hội an toàn, phát triển bền vững.
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, chuyển đổi số (CĐS) không còn là lựa chọn, mà trở thành xu hướng tất yếu. Hòa chung dòng chảy đó, tỉnh An Giang đã chủ động và quyết liệt thực hiện CĐS, với sự đồng hành chặt chẽ và hiệu quả của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
Các chuyên gia đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Liên hợp quốc và các dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam-LHQ, kể cả từ trước khi Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức này.
Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội nghị thượng đỉnh Đối tác vì tăng trưởng xanh và mục tiêu toàn cầu 2030 (P4G) Việt Nam năm 2025 đã khai mạc với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu đến từ hơn 40 quốc gia và các tổ chức quốc tế. Đây là lần thứ 4 Hội nghị P4G được tổ chức và là Hội nghị cấp cao đa phương về tăng trưởng xanh đầu tiên mà Việt Nam đăng cai.
Truyền đạt chuyên đề về những điểm mới trong các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết các dự thảo có rất nhiều điểm mới cả về nội dung, hình thức, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu phải luôn luôn chủ động về chiến lược và giữ vững độc lập, tự chủ trong bối cảnh, tình hình biến động nhanh chóng, phức tạp, khó lường, khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi.
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và yêu cầu về hiệu quả logistics ngày càng cao, việc sở hữu một hệ thống kho bãi được tối ưu hóa không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững.
Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng, quyết định ngừng áp thuế đối ứng trong 90 ngày của Mỹ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận. Quyết định này được xem như một bước đi để giải tỏa áp lực từ cộng đồng quốc tế, mở ra cánh cửa cho những cuộc đàm phán thương mại, đồng thời cũng là tín hiệu của một chính sách linh hoạt nhằm ổn định tình hình kinh tế.