Kết quả tìm kiếm cho "các lệnh trừng phạt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6945
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương vừa ban hành Hướng dẫn số 28-HD/BTGDVTW về xác định, lựa chọn ngày truyền thống, ngày thành lập, ngày tái lập, ngày giành chính quyền, ngày giải phóng sau sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Lầu Năm Góc cho biết bốn quân nhân Mỹ đã thiệt mạng trong các cuộc tấn công bằng tên lửa đạn đạo và máy bay không người lái (UAV) do Iran tiến hành.
Xây dựng mô hình xã, phường xã hội chủ nghĩa là chủ trương, chiến lược lâu dài của Đảng nhằm kiến tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, giải quyết kịp thời các chế độ...
Mỹ phát động cuộc tấn công mới nhằm vào Iran sau thông báo 2 quân nhân Mỹ thiệt mạng ở Jordan và một người khác mất tích trong cuộc tấn công của Iran.
Hai ngày qua, giữa mưa lớn, bùn đất và nguy cơ sạt lở, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an cùng các lực lượng chức năng không quản hiểm nguy, khẩn trương có mặt tại các điểm xung yếu ở Lai Châu, Sơn La, Lào Cai để sơ tán người dân, tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai. Trong khi đó, mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất vẫn được dự báo còn tiếp diễn phức tạp, do đó, cuộc chạy đua với thời gian nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân vẫn đang được triển khai quyết liệt.
Các quan chức Mỹ và Israel cho biết chính quyền của Tổng thống Donald Trump đã thông báo với Israel rằng Mỹ sẽ điều thêm hàng chục máy bay tiếp dầu tới quốc gia Trung Đông này trước khả năng mở rộng các chiến dịch quân sự nhằm vào Iran.
Ngày 17/7, tại Công viên Lê Thị Riêng (TP. Hồ Chí Minh), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ và có bài phát biểu quan trọng về công tác tri ân người có công, tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính liệt sĩ. Báo An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu hiếm hoi trước toàn quốc trong bối cảnh xung đột với Iran leo thang.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm nhẹ trong phiên giao dịch ngày 17/07, nhưng vẫn ở gần mức cao nhất kể từ giữa tháng 6, khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, với việc Tehran yêu cầu lực lượng Houthi ở Yemen sẵn sàng đóng cửa tuyến hàng hải vận chuyển dầu mỏ qua Biển Đỏ nếu Mỹ tấn công cơ sở hạ tầng điện của Iran.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, hệ thống Thi hành án dân sự (THADS) không ngừng được củng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, chuyên nghiệp, hiện đại, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện. Ngành ngày càng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, giữ vững pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đưa đất nước vững bước vào kỷ nguyên phát triển mới.