Kết quả tìm kiếm cho "các thuốc mới sớm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9963
Petrolimex và MIPECORP sẽ triển khai bán xăng sinh học E10 thay thế toàn bộ xăng khoáng kể từ ngày 20/5, trước thời hạn chót chuyển đổi là ngày 1/6.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội (16/5/1906-16/5/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Trong căn bếp nhỏ của ba chị em cô giáo quê Nam Định ở xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang), hương lá dong, nếp mới và mùi thảo quả thơm nồng mỗi dịp lễ, tết. Hơn 30 năm qua, ba chị em cô giáo Vũ Thị Vui, Vũ Thị Tuyết và Vũ Thị Hương bền bỉ giữ nghề gói bánh chưng như một cách lưu giữ hương vị quê nhà giữa miền Tây.
Phẫu thuật robot tại Việt Nam phát triển nhanh nhờ đầu tư công nghệ, hợp tác quốc tế và nâng cao chuyên môn bác sĩ. Chi phí điều trị hiện vẫn cạnh tranh so với nhiều nước trong khu vực, giúp người bệnh dễ tiếp cận hơn với các kỹ thuật y khoa hiện đại trong nước.
Một công ty công nghệ của Israel vừa tiết lộ thành phần của các hạt vi mô mà họ kỳ vọng có thể trở thành công cụ đối phó với hiện tượng nóng lên toàn cầu trong tương lai thông qua việc phát tán hàng triệu tấn hạt vào khí quyển để phản xạ ánh sáng Mặt Trời.
Theo Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh, du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, mang tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa cao. Vì vậy, cần sự chung tay của cơ quan quản lý, doanh nghiệp và người dân để mỗi cá nhân đều trở thành một "đại sứ du lịch", góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu.
Sáng 15/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng chủ trì cuộc họp trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc cấp, quản lý mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói và công tác kiểm nghiệm nông sản, thủy sản phục vụ xuất khẩu.
Khi AI có thể dịch tức thì hàng chục ngôn ngữ, nhiều người đặt câu hỏi liệu việc học ngoại ngữ còn đáng công hay không. Câu trả lời của giới chuyên gia khiến không ít người phải suy nghĩ lại.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Quốc hội Iraq ngày 14/5 đã phê chuẩn nội các của Thủ tướng mới Ali al-Zaidi, chấm dứt nhiều tháng bế tắc chính trị sau cuộc bầu cử hồi tháng 11 năm ngoái.
Cô Trần Thị Hằng Nga và cô Nguyễn Phương Loan là 2 trong 45 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cả nước đạt Giải thưởng Cánh én hồng. Với tình yêu dành cho thiếu nhi, 2 cô xây dựng nhiều mô hình, tạo dấu ấn trong phong trào thiếu nhi địa phương.
Giữa nhiều món ngon vùng biên, xôi Hà Tiên vẫn níu chân thực khách bằng vị dẻo thơm của nếp, nước cốt dừa và chất mặn mòi từ tôm khô. Món ăn dân dã này đã thành ký ức quen thuộc của nhiều người khi ghé Hà Tiên.
Trí tuệ nhân tạo (AI) hiện diện như một “cộng sự” đắc lực, giúp cán bộ, công chức, viên chức tối ưu hóa quy trình, giảm tải áp lực và nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân.