Kết quả tìm kiếm cho "cách chữa bệnh lạ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13098
Bộ Y tế đang hoàn thiện dự thảo Đề án Phát triển du lịch y tế giai đoạn 2026 - 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Mục tiêu tới năm 2030, VN trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín, cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á và vươn lên nhóm dẫn đầu châu lục.
Tại buổi làm việc với ngành nội vụ mới đây, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ trong chiến lược phát triển con người. Đó là phải chuyển mạnh từ đào tạo theo bằng cấp sang đào tạo theo nghề nghiệp, từ đào tạo theo khả năng sẵn có sang đào tạo theo đơn đặt hàng, chuẩn kỹ năng và theo kết quả đầu ra.
Với tư duy tiến bộ, nông dân An Giang mạnh dạn ứng dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất, tạo nên nhiều mô hình cho hiệu quả kinh tế cao, qua đó góp phần đưa nông nghiệp hướng đến nền sản xuất xanh, bền vững.
Tháng bảy về, những nghĩa trang liệt sĩ rực sáng trong ánh nến tri ân, những ngôi nhà chính sách thêm rộn ràng tiếng hỏi thăm của đoàn viên, thanh niên. Với tuổi trẻ xã Bình An, dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là dịp để tiếp nối truyền thống bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực vì cộng đồng.
Nhiều gia đình dùng hoàn toàn mỡ lợn để thay dầu ăn, nhưng chuyên gia cho rằng đây không phải lựa chọn thay thế tốt nếu sử dụng thường xuyên.
Người dân có thể thông báo lưu trú ngay trên ứng dụng VNeID khi có người ở lại qua đêm tại nhà theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/7.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa công bố báo cáo mới, cảnh báo rằng những tiến bộ khoa học đáng kể trong cuộc chiến chống ung thư hầu như không mang lại nhiều thay đổi cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Cùng với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an tỉnh An Giang đang triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Ba nhất” với phương châm “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”. Phong trào từng bước đi vào chiều sâu, trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.
Lá lốt là loại rau rất quen trong bữa ăn của người Việt. Đây còn là một vị thuốc nam được dùng từ lâu trong các chứng liên quan đến tiêu hóa và đau nhức xương khớp do hàn thấp.