Kết quả tìm kiếm cho "cách ly 12 người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9205
Sáng 30/6, tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Kiên Giang và An Giang long trọng tổ chức Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính phát biểu chỉ đạo, kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của tỉnh An Giang mới. Báo An Giang điện tử xin giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính tại buổi lễ.
Chủ tịch Quốc hội đã ký ban hành các nghị quyết về tổ chức, hoạt động của hệ thống Tòa án nhân dân và công tác Thẩm phán.
Thủ tướng yêu cầu các địa phương khẩn trương hoàn thiện hệ thống, bảo đảm liên thông dữ liệu, không để gián đoạn thủ tục hành chính và dịch vụ công khi triển khai chính quyền địa phương 2 cấp từ 1/7.
Hơn 200 tài liệu được trưng bày tại triển lãm đã giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước.
Trong bối cảnh xã hội số phát triển, công nghệ blockchain và định danh phi tập trung (Decentralized Identity – DID) nổi lên như nền tảng hạ tầng không thể thiếu cho một xã hội số an toàn và minh bạch.
Quan chức Iran nhấn mạnh nhóm công tác mới thành lập sẽ tập trung xem xét các khía cạnh pháp lý của những “hành động gây hấn rõ ràng” của Israel đối với Iran.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ được chúng tôi chia sẻ bên dưới không chỉ phản ánh những vẻ đẹp và nền văn hóa đa dạng của quốc gia, mà còn thể hiện tinh thần khám phá, phiêu lưu. Cho dù bạn đang tìm kiếm các địa danh, vẻ đẹp thiên nhiên hay sự sôi động của thành phố nào đó, thì các địa điểm bên dưới nhất định bạn phải ghé thăm vì mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.
Trong 12 ngày leo thang xung đột vừa qua giữa Israel và Iran, khi tin tức tràn ngập hình ảnh những cuộc không kích, hệ thống phòng thủ tên lửa hoạt động không ngừng và các lời cảnh báo từ cả hai phía, thì ở cực Nam của Israel, thành phố Eilat vẫn giữ cho mình một nét bình yên hiếm hoi – như một ốc đảo thanh thản giữa sa mạc chính trị nóng bỏng.
Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2025 diễn ra với sự tham gia của hơn 1,14 triệu thí sinh. Đây không chỉ là mốc đánh dấu lần đầu tiên toàn quốc tổ chức thi theo Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 mà còn là “phép thử kép” đối với hệ thống quản lý giáo dục, khi diễn ra trong bối cảnh cả nước đang thực hiện sắp xếp lại đơn vị hành chính.
Từ đầu năm đến nay, ngành Công Thương đã tích cực quảng bá, xúc tiến thương mại; giới thiệu doanh nghiệp (DN) tham gia các sự kiện kết nối giao thương, góp phần mở rộng thị trường để thúc đẩy tăng trưởng.
Hàng ngàn thí sinh trên địa bàn tỉnh An Giang đang bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 - cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình 12 năm học và mở ra cánh cửa tương lai.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF 16 Thiên Tân) tổ chức tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, chiều 24/6 tại Thiên Tân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường.