Kết quả tìm kiếm cho "cáp viễn thông"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 52242
Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone rời Hà Nội vào tối 9/6, kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ ba từ ngày 7-9/6/2026.
Các ứng cử viên tham gia cuộc bầu cử trở thành Tổng Thư ký tiếp theo của Liên hợp quốc (LHQ) ngày 9/6 đã tham gia cuộc tranh luận đầu tiên tại thành phố Geneva.
Ngày 9/6, lực lượng cứu hộ Philippines đang nỗ lực hết sức, tiếp tục tìm kiếm những người có thể còn mắc kẹt trong các công trình bị sập hoặc hư hại nặng sau trận động đất có độ mạnh 7,8 xảy ra tại đảo Mindanao hôm 8/6.
Xác định rõ tác hại của ma túy đối với lĩnh vực an ninh, trật tự, phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Ủy ban nhân dân phường Châu Đốc quyết tâm hướng tới mục tiêu xây dựng phường không ma túy vào năm 2027.
Đối với những người được đặc xá, ngày trở về không chỉ là niềm vui đoàn tụ với gia đình mà còn là khởi đầu của hành trình làm lại cuộc đời sau những tháng ngày cải tạo.
Từ khi thành lập đến nay, quỹ học bổng “Ươm mầm tăng tài phụng sự đạo pháp - dân tộc” hỗ trợ kinh phí học tập, tiếp thêm động lực để các vị tăng sinh yên tâm tu học, góp phần xây dựng đội ngũ chư tăng có trình độ và trách nhiệm với cộng đồng.
Tháp 4 vị sư liệt sĩ tại xã Châu Thành được xem là biểu tượng của lòng yêu nước và tinh thần bất khuất của đồng bào Khmer An Giang. Nơi đây không chỉ lưu giữ ký ức về cuộc đấu tranh hào hùng năm 1974 mà còn trở thành địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Sau 1 năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, thực tiễn từ 102 xã, phường và đặc khu của An Giang đã chứng minh sức sống của bộ máy mới, từ hiệu quả quản trị, chất lượng phục vụ Nhân dân đến khả năng thích ứng trước những yêu cầu phát triển mới. Những bài học được đúc kết từ cơ sở, cùng các kiến nghị hoàn thiện thể chế, đang trở thành nền tảng quan trọng để tiếp tục củng cố thế trận lòng dân, nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước và tạo động lực cho giai đoạn phát triển tiếp theo.
Dịp hè, nhiều gia đình lựa chọn hình thức “du lịch tại chỗ”, khám phá các điểm đến ngay trên quê hương, tiết kiệm thời gian và chi phí, nhưng vẫn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.
Chỉ còn 1 ngày nữa, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 chính thức diễn ra. Những ngày này, không khí chuẩn bị cho chương trình “Tiếp sức mùa thi” đang diễn ra khẩn trương tại các địa phương trong tỉnh.
Lần đầu tiên trong lịch sử, các hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) và chatbot tự động hiện tạo ra lượng truy cập mạng Internet lớn hơn con người, phản ánh tốc độ phát triển nhanh chóng của các công nghệ AI thế hệ mới.
Trong 4 ngày (từ ngày 9 đến 12/6), Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo 389/AG - Sở Công Thương tỉnh An Giang phối hợp các sở, ngành tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn tỉnh An Giang.