Kết quả tìm kiếm cho "câu lạc bộ hưu trí"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2079
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...
Quốc kỳ, Quốc ca, Quốc huy với đóng góp lớn của Nguyễn Hữu Tiến, Bùi Trang Chước, Văn Cao là những biểu tượng mang hồn nước, kết tinh ý chí xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề: “CHÍNH PHỦ DƯỚI SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG 80 NĂM HÀNH TRÌNH VÌ NƯỚC, VÌ DÂN”:
Vồ Bồ Hong trên đỉnh núi Cấm, xã Núi Cấm là nơi cao nhất trong dãy Thất Sơn hùng vĩ. Đặt chân đến đây, du khách sẽ chạm được mây mờ lãng đãng, chiêm ngưỡng cảnh vật sơn thủy hữu tình, cảm thấy lòng an yên.
Nhiều nông dân xã Long Kiến mạnh dạn chuyển đổi diện tích đất trồng lúa kém hiệu quả sang trồng bắp thu trái non. Từ mô hình này, bà con tận dụng phế phẩm nông nghiệp để phát triển chăn nuôi, đặc biệt là nuôi bò, hình thành mô hình 2B (bắp - bò).
Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày tiếp nhận hàng chục nghìn lượt bệnh nhân, không ít trường hợp vừa nhận sổ hưu tháng trước, chưa kịp hưởng an nhàn sau hàng chục năm cống hiến công việc, tháng sau đã phải vào viện vì bệnh tật.
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hy vọng sẽ vạch ra một con đường hợp tác cân bằng với Mỹ mà không gây bất bình với đối tác thương mại hàng đầu của nước này là Trung Quốc.
Không có bản giao hưởng nào viết bằng máu nhiều như bản giao hưởng ở Thành cổ Quảng Trị năm 1972. “Mưa đỏ” đã biến ký ức ấy thành điện ảnh. Bộ phim chính thức phát hành và công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22-8-2025.
Những hồ nước ở khu vực Bảy Núi (tỉnh An Giang) không chỉ phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt, sản xuất cho người dân mà ngày càng thu hút nhiều du khách tìm đến. Với vẻ đẹp hoang sơ, cảnh quang hùng vĩ, những hồ nước này đã níu chân du khách ngay lần đến đầu tiên.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.