Kết quả tìm kiếm cho "có mưa từ 8-4"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20129
Theo các đơn vị sản xuất nội thất inox, việc quyết định kích thước bàn ăn cần được xem xét dựa trên sự cân đối giữa số lượng người sử dụng, diện tích thực tế và cách bố trí nội thất.
Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Lào Cai cho biết, ngày 19/6 đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi "rửa tiền" cho đường dây lừa đảo trên không gian mạng theo khoản 3, Điều 324 Bộ luật Hình sự.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khoảng ngày 26/6, khả năng nắng nóng chấm dứt ở khu vực Bắc Bộ. Khu vực Trung Bộ nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày.
Gần đây, công suất cực đại của hệ thống điện đã vượt 58.000 MW và sản lượng điện có những ngày đạt trên 1 tỷ kWh.
Sáng 22/6, tại công viên Văn hóa Võ Văn Kiệt, xã Ba Chúc (tỉnh An Giang), Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ba Chúc tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 18 Ngày mất cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.
Canh cá Quỳnh Phụ trở thành một món ăn “đi xa vẫn nhớ,” ăn một lần là muốn quay lại không chỉ vì vị ngon, mà còn vì cả một miền ký ức quê nhà được gói ghém trong từng bát canh nóng hổi.
Giá vàng hôm nay (22/06): Thị trường trong nước, giá vàng miếng và giá vàng nhẫn đồng loạt đứng yên so với hôm qua ở cả hai chiều. Dù giá bán ra tại nhiều thương hiệu vàng miếng vẫn quanh mốc 147,2 triệu đồng/lượng, nhưng mặt bằng hiện tại đã thấp hơn hơn 11 triệu đồng/lượng so với đầu tháng 6.
Lãi suất tiền gửi trực tuyến kỳ hạn 6 tháng được nâng lên 6,9%/năm, các kỳ hạn từ 7-11 tháng cũng đồng loạt đạt 6,9%/năm, lãi suất kỳ hạn 12 tháng đã vượt ngưỡng 7% và được niêm yết ở mức 7,2%/năm.
Cảnh sát Trung Quốc cho biết trung tâm chăm sóc sức khỏe có doanh thu lên tới 4,5 triệu USD là một phần của đường dây lừa đảo có tổ chức, lợi dụng sự cô đơn của người già.
Từ tờ báo“Thanh Niên” do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh sáng lập đến hệ sinh thái báo chí số ngày nay, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 101 năm hình thành và phát triển.
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, một nhóm nghiên cứu quốc tế do các nhà khoa học thuộc Đại học Haifa phối hợp chủ trì vừa công bố kết quả nghiên cứu mới cho thấy các cộng đồng cư dân cổ đại tại khu vực Nam Levant đã thích ứng với những biến động khí hậu kéo dài hàng nghìn năm bằng các giải pháp sáng tạo, thay vì sụp đổ hoặc buộc phải di cư như nhiều giả thuyết trước đây.
Hà Lan vừa dội một cơn mưa bàn thắng vào lưới Thụy Điển với tỷ số đậm đà 5-1 trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng F tại vòng chung kết FIFA World Cup 2026. Màn trình diễn siêu hạng của hàng công xứ sở hoa tulip đã hoàn toàn đánh sập mọi ý đồ chiến thuật mà đại diện Bắc Âu muốn triển khai.