Kết quả tìm kiếm cho "có nhiều vitamin A"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 701
Thịt chim cút là món ăn giàu dinh dưỡng, được dùng làm vị thuốc cho các trường hợp suy kiệt sức khỏe, mệt mỏi cần bồi bổ.
Việc thiếu các vitamin và khoáng chất thiết yếu sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, sức khỏe suy giảm, nhưng làm sao biết cơ thể thiếu chất gì để bổ sung?
Nước đậu xanh là thức uống thanh nhiệt tốt cho sức khoẻ, vậy uống nước đậu xanh hàng ngày có tốt không?
Cà rốt cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch; hỗ trợ sức khỏe tim mạch, thận, gan và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Toàn tỉnh An Giang hiện có 152 sản phẩm đã đánh giá và phân hạng theo Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) từ 3 sao trở lên. Tất cả đều là sản phẩm đặc trưng của tỉnh, áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, phong phú về chủng loại, có minh chứng rõ ràng về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.
Không chỉ là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà chất xơ và beta-carotene có trong khoai lang có tác dụng giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch và chuyển hóa protein hiệu quả.
Omega-3 là một trong những chất có lợi cho sức khỏe của bạn, nhưng bổ sung quá liều lượng cho phép sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới cơ thể.
Người dân đặt cho các cây thuốc những tên gọi dân dã dựa trên đặc điểm, tác dụng của dược liệu.
Rau chân vịt, súp lơ xanh, quả bơ… chứa nhiều chất tốt cho mạch máu, ngăn ngừa một số bệnh.
Trứng vịt lộn là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng không phù hợp với nhiều người vì hàm lượng chất béo, cholesterol cao.
Các loại rau nấu canh quen thuộc như rau muống, ngót, cải cúc… là dược liệu cho nhiều bài thuốc Đông y.
Rau sam, rau má, dền cơm… không cần chăm bón nhiều nhưng vẫn mọc xanh tươi, vừa làm thực phẩm vừa là vị thuốc.