Kết quả tìm kiếm cho "có tác dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 66438
Giá vàng hôm nay (25-6): Giá vàng thế giới rơi thẳng đứng, khiến giá vàng biến động trong nước cùng chiều giảm.
Trà hoa cúc được nhiều người tiêu thụ, đem lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc cho mọi người.
Một phát hiện mang tính đột phá của các nhà nghiên cứu tại Bỉ đang mở ra triển vọng mới cho hàng triệu bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt trên toàn cầu.
Ngày 24/6, các tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang đã họp triển khai, kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025.
Nguyễn Hữu Thiên Ân, chàng trai sinh năm 1999, đã đưa văn hóa Việt vào những chiếc bánh fondant đầy màu sắc. Từ hình ảnh mâm cơm Tết đến chân dung người bà, mỗi tác phẩm của Thiên Ân là một câu chuyện, một khát vọng đưa bản sắc dân tộc Việt ra thế giới qua nghệ thuật làm bánh.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công khai bày tỏ ý kiến về việc Trung Quốc mua dầu mỏ của Iran hoặc Mỹ.
Dù đang tiến hành sắp xếp bộ máy theo chỉ đạo của Trung ương, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, tỉnh An Giang đã chỉ đạo ngành giáo dục phối hợp chặt chẽ các sở, ban, ngành, địa phương để đảm bảo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và chất lượng cao.
Ngày Dân số Thế giới (11/7) được Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam chọn chủ đề “Quyền tự quyết về sinh sản trong một thế giới đang thay đổi”. Chủ đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trao quyền cho mỗi cá nhân, nhất là phụ nữ và thanh niên, để họ có thể đưa ra các quyết định về sinh sản một cách tự nguyện, trong bối cảnh các thách thức toàn cầu ngày càng gia tăng.
Bước vào kỷ nguyên hội nhập, phụ nữ không chỉ là hậu phương, mà còn là những người góp sức tạo ra kinh tế gia đình thông qua hoạt động khởi nghiệp, góp phần phát triển của xã hội.
Thời gian qua, các cấp hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh luôn quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, gắn với điều kiện thực tế của từng địa phương, đơn vị. Qua đó, phát huy đoàn kết, sức mạnh của các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội…
Phong trào bơi lội ở An Giang phát triển tích cực. Qua đó, vừa thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em, vừa tạo nguồn vận động viên (VĐV) chất lượng cho tỉnh.
“Đảng bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) triển khai Nghị quyết Đại hội thật chi tiết, cụ thể, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo thực hiện kịp thời các mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng. Từng cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, không ngừng nỗ lực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…” - đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh.