Kết quả tìm kiếm cho "có trên 11.200 thí sinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1335
Theo Cục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và phóng viên TTXVN tại các địa phương, từ ngày 5/4 -10/4 (tính đến 11 giờ ngày 10/4), thiên tai xảy ra tại các tỉnh Kon Tum, Hậu Giang và Nghệ An gây nhiều thiệt hại tại các địa phương trên.
Theo truyền thuyết, các vua Hùng có tuổi thọ dao động trong khoảng từ 300 đến 400 năm, có vị vua còn được ghi nhận sống tới 420 năm.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Bà Trần Kim Trâm, do bà Đoàn Thị Giang Thanh (con bà Trâm đại diện theo ủy quyền, ngụ số 84/6, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP. Long Xuyên) khiếu nại Quyết định 2192/QĐ-UBND, ngày 12/7/2023 của UBND TP. Long Xuyên về việc thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư bổ sung đối với hộ bà Trâm để thực hiện Tiểu dự án xử lý sạt lở bờ sông, bờ biên vùng ĐBSCL (TDA1) thuộc Dự án Chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững ĐBSCL (ICRSL), phường Bình Khánh, xã Mỹ Khánh và đã được Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên ban hành Quyết định 5465/QĐ-UBND, ngày 3/7/2024 giải quyết khiếu nại lần đầu.
Từ tháng 4/2025, nhiều chính sách mới liên quan đến lĩnh vực kinh tế có hiệu lực, trong đó nổi bật là thí điểm dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận nhận quyền sử dụng đất, phân bổ vốn đầu tư công, quản lý kinh phí hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh bền vững...
Đặc thù huyện Phú Tân là địa bàn cù lao có nhiều kênh rạch tự nhiên, nhiều cây cầu ván nhỏ hẹp đến nay đã xuống cấp, trở ngại cho việc đi lại của người dân. Trong bối cảnh ngân sách đầu tư hàng năm còn hạn chế, địa phương đã vận động nhiều nguồn lực đóng góp. Nhờ đó, số lượng cầu nông thôn tăng lên theo thời gian, tạo niềm phấn khởi cho người dân và khởi sắc cơ sở hạ tầng.
Bị cáo Nguyễn Đăng Thuyết (cựu Tổng Giám đốc Công ty Thành An) bị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị từ 15 đến 16 năm tù về tội "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng".
Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để tuổi trẻ cả nước nói chung và thanh niên An Giang nói riêng phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng. Tháng Thanh niên năm 2025 diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh thanh niên An Giang năng động, sáng tạo, giàu lòng nhân ái.
Ngày 19/3, 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2024 có nhiều thành tựu xuất sắc trên các lĩnh vực: Học tập, nghiên cứu khoa học sáng tạo, lao động sản xuất, quốc phòng, an ninh trật tự, thể dục thể thao, văn hoá nghệ thuật và hoạt động xã hội đã lộ diện. Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam 2024.
Theo Quyết định 1862/QĐ-TTg năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là ngày 21/4 hàng năm, nhằm khuyến khích mọi người yêu thích việc đọc sách, tìm hiểu tri thức và phát triển bản thân. Văn hóa đọc không chỉ đơn thuần là thói quen đọc sách, mà còn là sự trân trọng, gìn giữ và phát huy giá trị của sách trong cộng đồng.
Sáng 17/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm các cựu Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các bị cáo khác trong vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, giá lúa thường tại ruộng tuần qua cao nhất là 5.650 đồng/kg; giá lúa thường tại kho cao nhất là 6.950 đồng/kg; gạo 5% tấm có giá cao nhất 11.600 đồng/kg.