Kết quả tìm kiếm cho "công nghệ đặc biệt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 28232
Năm 2026, tỉnh An Giang có 27 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Đây không chỉ là sự ghi nhận đối với chất lượng sản phẩm mà còn khẳng định nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc không ngừng cải tiến, nâng cao giá trị hàng Việt.
153 năm trôi qua, nhưng dấu ấn cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa do Quản cơ Trần Văn Thành và Nghĩa binh Gia Nghị thực hiện chống lại thực dân Pháp vẫn in đậm trong lòng người dân An Giang. Những ngày này, người dân lại tề tựu về xã Thạnh Mỹ Tây, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn các vị anh hùng.
Những lúc đường xa mệt nhọc, tôi thường trở về với một góc ký ức rất đặc trưng của phố phường Long Xuyên, nơi có những nồi cháo đậu, cháo dứa “gây thương nhớ”. Món ăn giản dị này khó tìm thấy ở xứ khác, nhưng lại được bán sáng đêm ở Long Xuyên.
Thời gian qua, hoạt động sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ, phát triển tài sản trí tuệ luôn được ngành khoa học, công nghệ tỉnh quan tâm thực hiện, có nhiều chuyển biến tích cực.
Những ngày đầu quân ngũ, những người lính trẻ ở Trung đoàn 20, Sư đoàn 330, Quân khu 9 dần quen với nhịp sống mới từ sự quan tâm, chăm lo ân cần của đơn vị. Từ bữa ăn, giấc ngủ đến sức khỏe, đời sống tinh thần đều được bảo đảm chu đáo, giúp người lính vững tâm rèn luyện, yên lòng gắn bó với màu áo lính.
Chiều 7/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Chủ tịch nước.
Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ tổ chức lấy ý kiến người lao động về các phương án hoán đổi nghỉ lễ trong tháng Tư năm nay sau khi nhiều cấp cơ sở đề nghị.
Chiều 7/4, sau khi được Quốc hội khóa XVI bầu làm Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2026-2031, đồng chí Lê Minh Hưng đã thực hiện nghi lễ tuyên thệ và có bài phát biểu nhậm chức trước Quốc hội và đồng bào, cử tri cả nước. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu nhậm chức của Thủ tướng Lê Minh Hưng.
Tập luyện thể thao được xem là chìa khóa cải thiện sức khỏe, nhưng việc duy trì thói quen này không phải lúc nào cũng dễ dàng khi chỉ có một mình. Nhiều nghiên cứu cho thấy tập luyện cùng người khác giúp nâng cao hiệu quả, duy trì kết quả lâu dài.
Du khách ít ai ở lại Biển Hồ quá một buổi sáng, họ thường chỉ đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mặt nước lặng như gương soi bóng thông xanh, chụp hình rồi rời đi. Nhưng nếu chậm lại, đi một vòng quanh “Ðôi mắt Pleiku”, sẽ thấy nơi này không chỉ là một thắng cảnh.
Ngày 7/4, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng đoàn công tác đến khảo sát thực tế các công trình, dự án trọng điểm phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc và thăm, tặng quà các công nhân đang thi công trên công trình.
Tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin với điểm số gần tuyệt đối 9,67/10, nhưng hành trình tìm kiếm tri thức của Hồ Duy Khang không hề dễ dàng.