Kết quả tìm kiếm cho "công tác đào tạo nghề"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19366
Ngày 16/10/2025, Bộ Y tế đã ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Hơn 300 sinh viên năm 1 và năm 2 theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật tại nhiều trường đại học trên cả nước cùng đại diện các tập đoàn bán dẫn, trường đại học, viện nghiên cứu và chuyên gia quốc tế đã tham dự Chương trình Kết nối nguồn nhân lực – Talentconnect @ SemiExpo Việt Nam 2025.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Đêm khuya 8/11, ngay sau khi tới xã Yên Khương, tỉnh Thanh Hóa, trong chuyến công tác dự lễ khởi công Trường nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ, làm việc với Đồn Biên phòng Yên Khương.
Gần 40 năm gắn bó với nghề giáo, PGS.TS Võ Văn Thắng, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) giữ lửa đam mê cho cả 3 việc: Viết nhạc, nghiên cứu, giảng dạy văn hóa. Ông mang tâm huyết lớn lao muốn kết nối dòng chảy ký ức với đời sống hôm nay, giúp người trẻ cảm nhận trách nhiệm gìn giữ và phát triển di sản tiền nhân…
Trong tuần từ 1-7/11, nhiều sự kiện quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân dân.
Cấu hình iPhone 17 Pro Max chủ đề hấp dẫn được iFan và đông đảo tín đồ công nghệ chú ý, đặc biệt là với những ai đang có ý định lên đời điện thoại. Bên cạnh cấu hình về hiệu năng, camera thì thông tin về mức dung lượng cũng được quan tâm. Cùng tham khảo bài chia sẻ thông số 17 Pro Max ngay sau đây.
Ngày 7/11, trong đợt kiểm tra cao điểm về phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đoàn công tác Bộ Quốc phòng, do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng, Ủy viên Ban chỉ đạo Bộ Quốc phòng về IUU làm trưởng đoàn đến kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ chống khai thác IUU tại Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4. Tham gia đoàn có Thiếu tướng Đàm Xuân Tuấn, Phó Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.