Kết quả tìm kiếm cho "công tác hòa giải cơ sở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28273
Các bị cáo trong vụ án đều là thanh, thiếu niên sớm bỏ học, thiếu sự giáo dục, quan tâm từ gia đình, thường xuyên tụ tập thành nhóm đánh nhau, gây mất an ninh trật tự.
Cử tri huyện Châu Phú đề nghị làm rõ nguyên nhân tại sao giá điện hàng năm tăng, nhưng ngành điện vẫn báo lỗ; khó khăn trong công tác thu tiền điện không dùng tiền mặt; tài sản do tổ hợp tác đầu tư… Ngành điện lực An Giang đã trả lời các ý kiến này.
Sáng 7/5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Đoàn Ủy ban Đánh giá kinh tế và an ninh Hoa Kỳ - Trung Quốc (USCC) của Quốc hội Hoa Kỳ, do Chủ tịch USCC Reva Price làm Trưởng đoàn.
Luật Tổ chức chính quyền địa phương (sửa đổi) phân định rõ thẩm quyền của chính quyền địa phương 2 cấp; tinh gọn tổ chức bộ máy, bảo đảm hoạt động thống nhất, thông suốt, hiệu lực, hiệu quả của nền hành chính từ Trung ương đến cấp xã; xây dựng chính quyền gần dân, sát dân, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân trên địa bàn.
Chiều 7/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì thảo luận, lấy ý kiến biểu quyết để hoàn thành thủ tục xét, đề nghị huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới năm 2024.
Ngày 7/5, tại Hà Nội, Viện Kinh tế Việt Nam (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Giải pháp đột phá tăng trưởng kinh tế hai con số trong kỷ nguyên mới” nhằm cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp đột phá thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hai con số.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa có Thông báo số 176-TB/VPTW ngày 25/4/2025 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng uỷ Chính phủ và các ban, bộ, ngành Trung ương về đánh giá kết quả thực hiện các nghị quyết của Trung ương về công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân và định hướng công tác thời gian tới.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Bar-Ilan (BIU) của Israel đã tạo ra một con chuột biến đổi gene được đặt tên là “Moses” có thể sống lâu hơn 30% so với những con chuột bình thường, nhờ có các gene khác nhau.
Làm mới các ca khúc đậm chất văn học Việt Nam, đưa xẩm xưa “sống” lại trong nhịp đập thời đại; sáng tác nhạc rap trên chất liệu của người miền núi để “đánh thức” lòng nhân ái... là những sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn của những người trẻ, góp phần tiên phong “quốc tế hóa” bản sắc dân tộc.
Ngày 6/5, Sở Tư pháp tổ chức Hội thi “Công chức tư pháp - hộ tịch giỏi” lần thứ 6/2025, với sự tham dự của 11 đội đại diện cho 11 huyện, thị xã, thành phố.
Khi xã hội bước vào thời kỳ phát triển với những đổi thay sâu rộng về kinh tế, văn hóa, vấn đề nhận thức về bình đẳng giới trong gia đình trẻ càng được quan tâm. Đây là yếu tố nền tảng tạo nên hạnh phúc bền vững, ổn định xã hội và phát triển con người một cách toàn diện.
Bức tranh kinh tế - xã hội (KTXH) tỉnh An Giang trong tháng 4/2025 tiếp tục ghi nhận những gam màu tươi sáng, với nhiều chỉ số tăng trưởng ấn tượng so cùng kỳ năm 2024. Những kết quả tích cực này khẳng định quyết tâm, sự nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân; tạo tiền đề vững chắc để tỉnh hoàn thành mục tiêu phát triển KTXH đề ra năm 2025.