Kết quả tìm kiếm cho "cơ chế hỗ trợ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34840
Hiện nay, không gian mạng đã mở ra những cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo vô tận, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với học sinh, như: Thông tin sai lệch, lừa đảo, bắt nạt, bạo lực mạng và xâm hại tinh thần.
Xác định sở hữu trí tuệ là “chìa khóa” cho sự phát triển bứt phá trong kỷ nguyên số, tỉnh luôn quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình đổi mới sáng tạo, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Mô hình nuôi bò sinh sản đã giúp nông dân Tri Tôn nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Từ nguồn vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều nông dân đã thực hiện mô hình thành công.
Ở xã Tân Hội, từ chuyện làm ăn, khởi nghiệp đến xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ gìn xóm làng bình yên, phụ nữ cùng chia sẻ với nhau, góp phần làm cho quê hương ngày càng đổi thay.
Phong trào thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt” được các cấp ủy đảng xã Vĩnh Hanh cụ thể hóa nội dung thực hiện sát với thực tiễn, bằng nhiều giải pháp phù hợp, hiệu quả. Từ thi đua đã tạo chuyển biến thực chất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Cùng với sự vào cuộc tích cực của chính quyền, lực lượng chức năng và người dân các xã ven biển An Giang góp phần quan trọng vào nỗ lực chung của tỉnh trong hành trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC), hướng đến xây dựng nghề cá có trách nhiệm, bền vững.
Trong căn phòng nhỏ vỏn vẹn 10m² ở xã An Biên, giữa những cuốn sách giáo khoa lớp 12 và mô hình học tập, có một “bảo tàng ký ức” đặc biệt, nơi em Mai Phú Hào, học sinh Trường Trung học phổ thông An Biên nâng niu những đồ dùng của bộ đội ta qua 2 cuộc kháng chiến.
Để chủ động thời vụ sản xuất, tránh tình trạng dội hàng và được giá cao, nhiều nhà nông đã xử lý sầu riêng ra hoa trái vụ.
Chiều 10/11, tại Hà Nội, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng đã tiếp ông Rajesh Kumar Singh, Thư ký Quốc phòng Ấn Độ.
Ba thập niên qua, từ những bước đi đầu tiên trong sản xuất đến vị thế tiên phong trong công nghệ, Samsung luôn đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình kiến tạo cuộc sống thông minh và tương lai bền vững.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
Chiều 10/11, UBND tỉnh An Giang tổ chức tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (CPCG) nhằm trao đổi, hợp tác trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, vận hành và quy hoạch phát triển hạ tầng đô thị trên địa bàn tỉnh.