Kết quả tìm kiếm cho "cơ hội cọ xát"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1206
Cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng) tựa viên ngọc bích êm đềm giữa dòng sông Hậu. Những nẻo đường phù sa rợp bóng cây che mát, quanh năm bà con luôn sống hòa mình vào hơi thở thiên nhiên trong trẻo.
Không chỉ tại Việt Nam, trong tuần qua, giá gạo xuất khẩu tại hầu hết các quốc gia xuất khẩu hàng đầu châu Á đều ghi nhận xu hướng giảm. Nguyên nhân bởi nhu cầu liên tục suy yếu trong khi nguồn cung ngày càng dồi dào.
Ngày hội Tuyển dụng AGU 2025 tại Trường Đại học An Giang (AGU) - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để sinh viên (SV) tiếp cận doanh nghiệp (DN), đánh giá lại năng lực bản thân và hiểu thêm về kỳ vọng của thị trường lao động. Sự kiện mở ra một hướng đi thiết thực cho việc kết nối giữa đào tạo và nhu cầu tuyển dụng trong giai đoạn hiện nay.
Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao, Giải Cầu lông học sinh tỉnh An Giang năm 2025, tổ chức tại huyện Phú Tân chính thức khép lại. Đây là dịp để các vận động viên (VĐV) trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê cầu lông. Thành công của giải đấu chứng tỏ sức hút của môn thể thao này đối với thanh, thiếu niên, học sinh trong địa bàn tỉnh.
Tiêm vaccine cho cá tra giống được xem là giải pháp hiệu quả giúp phòng ngừa dịch bệnh, giảm lạm dụng kháng sinh và nâng cao chất lượng chuỗi sản xuất. Tuy nhiên, theo khảo sát của Hiệp hội Thủy sản An Giang, chỉ 4% cơ sở ương dưỡng cá tra giống áp dụng biện pháp này. Vì sao giải pháp được đánh giá cao về hiệu quả phòng bệnh lại chưa được phổ biến ?
Quyết định mới của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) về việc nâng số đội dự Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới từ 32 lên 48 đội kể từ năm 2031 không chỉ là cột mốc lịch sử đối với bóng đá nữ toàn cầu, mà còn mở ra nhiều cơ hội lớn cho các nền bóng đá đang phát triển, trong đó có Việt Nam.
Với 1 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng, đội tuyển canoeing Việt Nam đã xuất sắc xếp hạng 3 toàn đoàn tại Giải vô địch Canoe châu Á 2025 (ACC Canoe Sprint Championships) diễn ra tại Nachang, Trung Quốc.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, ngày 8/5, Giải trẻ Vovinam tỉnh An Giang năm 2025, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Sáng 6/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải trẻ Vovinam tỉnh An Giang năm 2025.
Với việc tổ chức hoạt động thể thao trong khuôn khổ các lễ hội, UBND TX. Tịnh Biên đã tạo sân chơi hấp dẫn cho người dân địa phương và du khách. Qua đó, góp phần làm tăng sức hút, giúp lễ hội giữ được bản sắc văn hóa dân gian trong cuộc sống hiện đại.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là một trong 11 quốc gia đăng cai các bảng đấu tại Vòng loại Giải vô địch U23 châu Á 2026. Quyết định được đưa ra trong cuộc họp của Ban Thi đấu AFC diễn ra ngày 30/4, dưới sự chủ trì của ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ AFC, Trưởng Ban Thi đấu AFC.
Quý I/2025, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Chợ Mới tiếp tục phát triển. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời cho các đối tượng thụ hưởng; lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, vận động quần chúng được quan tâm.