Kết quả tìm kiếm cho "cả ngày lẫn đêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11130
Ngày và đêm 12/7, thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tiếp tục có mưa rào và dông, ngoài ra, cảnh báo gió mạnh và sóng lớn trên các vùng biển với cấp độ rủi ro thiên tai đạt cấp 2.
Theo công bố của World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới), Tà Xùa (tỉnh Sơn La) lần đầu góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục “Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á” năm 2026.
Với hơn 100.000 tác phẩm ra đời từ đôi bàn tay tài hoa, nghệ nhân Võ Văn Tạng không chỉ nâng tầm lá thốt nốt thành chất liệu nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa vùng Bảy Núi, An Giang.
Khi trời còn chưa sáng, những phiên chợ ở Vĩnh Xương, Mỹ Đức và Hà Tiên đã rộn ràng người mua, kẻ bán, phản chiếu nhịp sống bình dị và sức sống của vùng biên An Giang.
Vườn quốc gia Cúc Phương vừa được trao danh hiệu “Điểm đến thiên nhiên kỳ vĩ thu hút khách du lịch hàng đầu năm 2025” tại Giải thưởng Vita Awards 2026, ghi nhận những nỗ lực trong bảo tồn đa dạng sinh học, phát triển du lịch sinh thái gắn với chuyển đổi xanh và phát triển bền vững.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Những trải nghiệm lưu trú độc bản, giàu bản sắc văn hóa bản địa là nền tảng cho sự phát triển nền du lịch cao cấp Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đón dòng khách thượng lưu trong thời gian tới.
Chiều 10/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước, Trưởng ban Điều hành xây dựng Hồ sơ đề cử di sản thế giới dẫn đầu đoàn công tác khảo sát thực địa tại di tích Nền Chùa, di tích Giồng Xoài và tuyến đường lên đỉnh Ba Thê để chuẩn bị đón chuyên gia ICOMOS đến thẩm định Hồ sơ đề cử Di sản thế giới đối với Khu Di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê.
Hội chợ Triển lãm Công thương An Giang năm 2026 có quy mô 270 gian hàng tiêu chuẩn, tập trung giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đã được tôn vinh qua các cấp, sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền của An Giang cùng nhiều tỉnh, thành từ cả ba miền Bắc - Trung - Nam.
Ngày 10/7, Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ mưa to đến rất to, trong khi Thanh Hóa đến Nam Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng; nhiều vùng biển xuất hiện gió mạnh, sóng lớn và dông lốc.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Sau nhiều tháng tuyển chọn và đào tạo, cuộc thi Sao Mai Nhí 2026 đang bước vào chặng đường cuối cùng với sự góp mặt của 40 thí sinh xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đây là những gương mặt nổi bật đã vượt qua các vòng tuyển chọn để có mặt tại vòng bán kết và chung kết xếp hạng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc và cảm xúc.