Kết quả tìm kiếm cho "cảnh báo sạt lở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14145
Khi được chẩn đoán ung thư đã xâm lấn sang bàng quang, bệnh nhân 61 tuổi đã nghĩ đến kịch bản xấu nhất. Nhưng tại Vinmec Cần Thơ, các bác sĩ không lựa chọn phẫu thuật ngay mà quyết định điều trị theo một hướng hoàn toàn khác. Và chính quyết định tưởng chừng trái ngược ấy lại trở thành bước ngoặt giúp người bệnh vượt qua “cửa tử”.
Vụ cháy trên USS Gerald R. Ford khiến hơn 600 thủy thủ mất chỗ ở và làm lộ rõ những áp lực mà Hải quân Mỹ đang phải đối mặt khi triển khai các tàu sân bay.
Nếu khâu định giá được thực hiện minh bạch, độc lập và dựa trên dữ liệu đầy đủ, thị trường bất động sản có thể trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế giai đoạn tới.
Sáng 24/6, tại trụ sở Bộ Công an, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà dự Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin trên toàn quốc.
Cơ quan an ninh các nước thuộc liên minh tình báo Five Eyes (gồm Mỹ, Anh, Australia, Canada và New Zealand) vừa cảnh báo, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến đang thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tấn công, có thể định hình lại bối cảnh an ninh mạng một cách nhanh chóng.
Rạng sáng 24/6, tại tổ 7, ấp Vĩnh Hiệp, xã Vĩnh Hòa (tỉnh An Giang) xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng, làm 3 căn nhà của người dân bị đổ sụp hoàn toàn xuống sông.
Cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện diễn ra trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang đề nghị Quốc hội Mỹ cấp 80 tỷ USD, chủ yếu cho cuộc chiến với Iran, nhằm bổ sung đạn dược và kho dự trữ.
Ít nhất 40 người đã thiệt mạng do đuối nước tại Pháp trong 5 ngày qua, khi đợt nắng nóng kỷ lục khiến nhiều người tìm đến sông, hồ để giải nhiệt.
Giá vàng hôm nay (24/06): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu đã lao dốc trong 24 giờ qua, với mức giảm cao nhất 1,6 triệu đồng/lượng, đưa giá vàng trở lại ngưỡng 147 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.
Giá dầu thế giới tiếp tục giảm trong bối cảnh giới đầu tư theo dõi sát tình hình vận chuyển dầu qua eo biển Hormuz sau những tín hiệu tích cực từ cuộc đàm phán hòa bình giữa Mỹ và Iran.
Hàng công Tam Sư có ngày thi đấu thất vọng khi họ hoàn toàn bất lực trong việc xuyên phá hàng phòng ngự Ghana.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.