Kết quả tìm kiếm cho "cụm công nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2373
Trung học nghề sẽ khó tạo sự hấp dẫn nếu chỉ "học trong trường", tốt nghiệp nhưng vẫn không quen việc ở doanh nghiệp.
Trải qua gần 40 năm kể từ khi công cuộc Đổi mới được khởi xướng, kinh tế tư nhân đã trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đối với Thủ đô Hà Nội, mà còn đối với chiến lược bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân...
Những thành tựu về hoàn thiện thể chế kinh tế trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng không chỉ trở thành động lực quan trọng, thúc đẩy phục hồi và nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động mà còn đặt nền móng cho các bước phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới.
Ngày 15/1, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Việt Dũng thông tin, lần đầu tiên tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại lộ hoa và công nghệ ánh sáng với chủ đề “Xuân Di sản - Kỳ quan số” bên vịnh kỳ quan - Vịnh Hạ Long.
Các con đường trung tâm TP Hồ Chí Minh những ngày này "khoác lên mình" sắc đỏ – vàng nổi bật, với cờ Đảng, cờ Tổ quốc, pano, băng rôn khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng. Giữa dòng xe cộ và nhịp sống sôi động thường nhật, không khí hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước hiện diện rõ ràng, trang trọng mà gần gũi.
Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền xã Hội An tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.
Đơn vị, doanh nghiệp lớn cần vươn ra đầu tư các cảng biển chiến lược tại nước ngoài, kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu, biến Việt Nam thành mắt xích không thể thay thế của dòng chảy thương mại quốc tế.
"Chữa lành" thời gian qua đã trở thành một trong những cụm từ được người trẻ nhắc đến nhiều. Không ít bạn trẻ sẵn sàng chi nhiều tiền để tham gia các khóa học chữa lành với kỳ vọng nhanh chóng xoa dịu tổn thương tinh thần, tìm lại sự cân bằng cho bản thân.
Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ, hoa trước thềm Đại hội Đảng XIV không chỉ làm đẹp đô thị mà còn là biểu hiện sinh động của niềm tin và kỳ vọng của nhân dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Từ chương trình “Nhà đồng đội”, Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang chung tay giúp nhiều gia đình quân nhân khó khăn có chỗ ở ổn định. Mỗi mái ấm hoàn thành là thêm một điểm tựa hậu phương, thắm tình đồng chí, đồng đội.
Xe container điện mang lại lợi ích kép về kinh tế và môi trường. Để hiện thực hóa xu hướng này, TP HCM cần sớm quy hoạch mạng lưới trạm sạc đồng bộ