Kết quả tìm kiếm cho "của một số quốc gia"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 53870
Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp giữ gìn an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn xã, phường, đặc khu tuyến biên giới, kiên quyết ngăn chặn tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 sẽ mở ra trang mới trong lịch sử địa phương. Những mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá và giải pháp đã được định hình rõ ràng trong dự thảo Báo cáo chính trị. Nhưng mỗi quyết sách của Đảng bộ chỉ thực sự thành công khi trở thành ý chí, hành động của toàn dân. Loạt bài chính luận này góp tiếng nói xây dựng văn kiện, khơi dậy khát vọng, huy động trí tuệ, sức mạnh đoàn kết để An Giang vững vàng bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Xác định xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nền tảng cho phát triển bền vững, xã Mỹ Hòa Hưng tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp: Tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ và huy động hiệu quả các nguồn lực.
Kết thúc Giải vô địch điền kinh các nội dung tiếp sức quốc gia năm 2025, đội tuyển điền kinh tỉnh thi đấu xuất sắc và giành hạng nhì toàn đoàn. Đây là tín hiệu tích cực khi đội tuyển vừa mới hợp nhất chưa đầy 2 tháng.
Trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Thể thao người khuyết tật năm 2025, trong hai ngày 11 và 12/9, tại Trung tâm Cung ứng dịch vụ văn hóa - thể thao phường An Hội Đông (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra phần tranh tài sôi nổi ở bộ môn bắn cung.
Ngày 10/9, tại khuôn viên Viện Hồ Chí Minh ở Saint Petersburg, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và trường Đại học Quốc gia St. Petersburg phối hợp tổ chức trưng bày chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đặt nền móng cho tình hữu nghị Việt Nam và Liên bang Nga".
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, nhật báo Asharq Al-Awsat của Saudi Arabia ngày 11/9 đưa tin, sau vụ một số thủ lĩnh cấp cao của Hamas bị ám sát hụt tại Qatar, Ban lãnh đạo của lực lượng này đã đạt được đồng thuận về việc hoàn tất các cuộc đàm phán ngừng bắn tại Dải Gaza theo hướng "đáp ứng các yêu cầu của phía Palestine”.
Ngày 11/9, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Bí thư Trung ương Đảng, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã có cuộc điện đàm trực tuyến với Ủy viên Ban thường vụ Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhonn.
Một sinh vật lạ xuất hiện giữa dòng sông Thames đang khiến cộng đồng yêu thiên nhiên tại Anh xôn xao, còn các chuyên gia thì đau đầu đi tìm lời giải đáp.
Theo báo cáo Henley Private Wealth Migration Report 2024, dòng dịch chuyển của các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao trên toàn cầu vẫn tiếp tục tăng, cho thấy nhu cầu tìm kiếm quốc tịch thứ hai không hề hạ nhiệt. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, với số lượng gia đình tìm hiểu các chương trình định cư ngày càng gia tăng.
Quạt thổi khí con sò hay còn gọi là quạt sò nhôm, quạt sò công nghiệp là một trong những thiết bị quạt công nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, công suất đa dạng và khả năng vận hành bền bỉ, quạt thổi khí con sò mang lại hiệu quả cao trong các hệ thống cấp khí, hút khí, hút bụi, hút ẩm và sấy khô. Đây là dòng quạt được nhiều nhà xưởng, trang trại, lò sấy và khu sản xuất tin dùng bởi tính linh động, chi phí hợp lý và tuổi thọ lâu dài.
Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 15 người thiệt mạng do lũ quét tại 2 tỉnh của Indonesia, trong khi nhà chức trách cho biết 10 người khác vẫn mất tích.