Kết quả tìm kiếm cho "camera hành trình ô tô"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 644
Vừa qua, tại một số khu, cụm công nghiệp, cảng biển, cảng hàng không, bãi tập kết hàng hóa, kho ngoại quan và cửa khẩu, nổi lên hiện tượng gian lận thương mại với nhiều thủ đoạn mới và diễn biến phức tạp.
“Gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc Samsung Electronics vừa ra mắt dòng điện thoại thông minh cao cấp mới - Galaxy S26, với các khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) được nâng cao, trong đó màn hình bảo mật tích hợp có trên phiên bản Ultra.
Lễ hội truyền thống hội Lim sẽ không có "ngả nón xin tiền" khi hát quan họ. Hàng trăm công an, lực lượng bảo vệ an ninh tại cơ sở được tăng cường bảo đảm an toàn cho du khách chơi hội.
Những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Ngày 21/2, Sở Du Lịch Hà Nội cho biết: Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 (từ 14-22/2/2026, tức 27 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng), Thủ đô Hà Nội ước đón khoảng 1,34 triệu lượt khách du lịch, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm 2025.
Vụ bê bối gian lận eSports tại SEA Games 2025 tiếp tục gây chấn động Thái Lan khi cảnh sát bắt giữ 2 game thủ Tokyogurl và Cheerio vì cáo buộc chia sẻ tài khoản để thi đấu điều khiển từ xa.
Lần đầu tiên Vietnam Post triển khai tuyến vận chuyển bưu chính bằng thiết bị bay không người lái (UAV) của CT UAV kết nối xã Cần Giờ và phường Vũng Tàu (Thành phố Hồ Chí Minh).
Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, lực lượng Công an tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, giữ vững bình yên để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Đại tá Nguyễn Nhật Trường (ảnh) - Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết:
Toàn tuyến biên giới An Giang có 3 cửa khẩu quốc tế (Vĩnh Xương, Tịnh Biên, Hà Tiên), 3 cửa khẩu chính và 1 cửa khẩu phụ, trong đó, Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên giữ vai trò như “mạch nối” khi liên thông quốc lộ 91 (Việt Nam) với quốc lộ 2 (Campuchia) dẫn về thủ đô Phnom Penh (Campuchia).
Trước lo ngại về bữa ăn của trẻ, nhiều trường học không chỉ mời phụ huynh thăm bếp ăn mà còn tổ chức các hoạt động để công khai xuất xứ, nguồn gốc nguyên liệu dùng cho suất ăn bán trú.
GS-TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), đã trao đổi với PV xung quanh những định hướng về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.