Kết quả tìm kiếm cho "canxi"
Kết quả 145 - 156 trong khoảng 619
Đậu rồng có hình lăng trụ, là vua của các loại đậu, ví như vàng xanh, được mọi người săn lùng vì rất tốt cho sức khỏe.
Dọc mùng là thực phẩm quen thuộc trồng ở một số địa phương, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Quả bơ được trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên nước ta. Do có nhiều công dụng với sức khỏe, bơ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số nhóm người không nên ăn quá nhiều loại quả này hằng ngày.
Gạo lứt không chỉ là một nguồn thực phẩm lành mạnh quan trọng trong chế độ ăn kiêng, mà còn mang đến một loạt các lợi ích đáng kể cho sức khỏe, như: Bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, cũng như hỗ trợ ngăn chặn tình trạng táo bón và loãng xương.
Chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sức khoẻ cũng như tuổi thọ của bạn.
Đậu bắp xuất hiện khá phổ biến trong bữa ăn hằng ngày của người Việt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết công dụng của loại thực phẩm này, nhất là với người bị bệnh đường ruột, xương khớp hoặc cao huyết áp.
Nước dừa là thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên nên được yêu thích, nhất là khi cần giải nhiệt, giải khát. Tuy vậy, uống nhiều nước dừa lại khiến cơ thể xuất hiện cảm giác khó chịu, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Rau đay có rất nhiều chất dinh dưỡng, có công dụng chữa bệnh, không kỵ với thực phẩm khác. Tuy nhiên, một số đối tượng nếu ăn quá nhiều rau đay sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.
Sữa là một trong những ngành hàng thiết yếu, có nhu cầu tiêu thụ lớn và ổn định. Trong những năm gần đây, thị trường sữa Việt Nam đang ngày càng phát triển, với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới, trong đó có Tomkids. Với chất lượng sản phẩm cao, giá cả hợp lý và chiến lược kinh doanh bài bản, Tomkids đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một kênh đầu tư triển vọng.
Hành tây là loại thực phẩm quen thuộc với mọi người, nhưng không phải ai cũng biết nó có công dụng gì với sức khỏe.
Ăn rau sống hay nấu chín nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tùy từng loại thực phẩm và cách chế biến.
Các nhà khoa học đã sáng chế một loại bê tông mới có khả năng tự vá vết nứt bằng 'sợi sinh học' của các vi khuẩn được đưa vào trong kết cấu của vật liệu ban đầu.