Kết quả tìm kiếm cho "cháy hộp đêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3186
Macbook Pro M4 14 inch không chỉ là chiếc máy tính xách tay hiệu suất cao mà còn được xem là một biểu tượng của sự đổi mới trong công nghệ. Dòng máy là sự kết hợp giữa thiết kế tinh xảo, sức mạnh vượt trội và khả năng tối ưu hóa đáng kinh ngạc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về mẫu laptop ấn tượng đến từ Apple.
Sữa chua kết hợp cùng hoa quả là món ăn khoái khẩu của nhiều người, vậy nhưng có nên ăn sữa chua cùng hoa quả?
Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 23/9 khẳng định đang đúng tiến độ trong sứ mệnh Artemis 2 - đưa các phi hành gia bay vòng quanh Mặt Trăng vào đầu năm 2026, trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc đang chạy đua trở lại bề mặt vệ tinh tự nhiên của Trái Đất.
Tạm rời xa phố thị với nhịp sống hối hả, hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, đắm mình cùng sự yên bình của làng quê với những vườn cây ăn trái bên sườn núi, tiếng suối chảy róc rách bên tai…, đó là cách mà nhiều du khách lựa chọn khi đặt chân đến với Khu du lịch núi Cấm (xã Núi Cấm, tỉnh An Giang). Du khách có thể tận hưởng cảm giác “sống chậm” với những trải nghiệm sâu sắc, cảm nhận từng khoảnh khắc và hòa mình vào văn hóa đặc trưng của người dân vùng Bảy Núi An Giang.
Với nhiều thành phần, lứa tuổi, nghề nghiệp nhưng các thành viên Tổ từ thiện Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh An (cũ) do ông Võ Văn Út (Út Ngộ) làm “chỉ huy” đều có tấm lòng hướng thiện. Họ cùng nhau đóng góp, vận động nguồn lực thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo.
Địa danh Tắc Cậu (nay thuộc xã Bình An, tỉnh An Giang) từng được tác giả Linh Châu nhắc đến trong bài vọng cổ “Hoa tím bằng lăng” cực kỳ mùi mẫn vào những năm 70 của thế kỷ trước. Sau ngần ấy năm, Tắc Cậu vẫn vậy, vẫn yên bình, lãng mạn giữa dòng Cái Lớn và Cái Bé, dưới những tán dừa, hàng cau và liếp khóm xanh rờn…
Sáng 23/9, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của 346 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 đảng viên của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương.
Dự báo siêu bão Ragasa sẽ đổ vào Biển Đông sau 22 giờ ngày 22/9 và được nhận định là cơn bão lớn nhất thế giới xảy ra từ đầu năm 2025 đến nay, đồng thời là cơn bão mạnh nhất lịch sử ở trên Biển Đông.
Xã Núi Cấm (tỉnh An Giang) có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, trong đó nổi bật nhất là núi Cấm (còn gọi Thiên Cấm Sơn) - “nóc nhà miền Tây” với cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ và nhiều trải nghiệm đặc sắc. Dù vậy, du lịch xã Núi Cấm phát triển chưa tương xứng với tiềm năng.
Ngày 17-9, Fed hạ lãi suất 0,25 điểm phần trăm, lần đầu tiên sau gần một năm, nhằm đối phó nguy cơ suy thoái. Động thái này vừa hỗ trợ tăng trưởng, vừa phơi bày 'nghịch lý của người nghèo'.
Bàn chân, bàn tay bị phù nề là do khi chức năng thận bị suy giảm, thận không thể loại bỏ hiệu quả lượng natri và nước dư thừa trong cơ thể, dẫn đến tình trạng ứ đọng dịch.
Ở nhiều xã của tỉnh An Giang, lao động nông thôn ngày càng khan hiếm, mỗi vụ mùa bà con lại thấp thỏm nỗi lo thiếu người bốc vác, khiêng, cân trong thu hoạch tôm, lúa. Từ thực tế đó, nhiều tổ, đội lao động nông nghiệp ra đời, vừa giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn, vừa trở thành “cánh tay nối dài” giúp nông dân nhẹ gánh mùa vụ.