Kết quả tìm kiếm cho "chính phủ Pháp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36456
Ngày 29/4, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bình Thủy (huyện Châu Phú) tổ chức Hội nghị tổng kết việc lãnh đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Bình Thủy đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đến dự.
Chiều 29/4, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Bộ Công an, Tòa án nhân dân Tối cao, Bộ Ngoại giao và các cơ quan có liên quan tổ chức họp báo công bố quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Quản lý Spa hiệu quả không chỉ là yếu tố quyết định sự thành công mà còn là chìa khóa giúp Spa vượt qua thử thách trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Với sự hỗ trợ của Getfly CRM, các Spa có thể dễ dàng tối ưu hóa quy trình công việc, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và tiết kiệm thời gian, mở ra cơ hội phát triển bền vững và hiệu quả.
Hướng tới Đại lễ kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Viettel Telecom đã huy động gần 1.000 cán bộ kỹ thuật và bổ sung hàng trăm điểm phát sóng mới, đặc biệt tăng cường vùng phủ sóng 5G nhằm đảm bảo chất lượng mạng lưới phục vụ người dân, du khách và các hoạt động trọng điểm.
Sau những thăng trầm trong suốt giai đoạn đấu tranh giành độc lập, thống nhất, khi đất nước hòa bình, bước vào giai đoạn xây dựng và phát triển, Châu Phú đã nỗ lực vươn mình, hiện đại hóa, giữ vững bản sắc văn hóa truyền thống và không ngừng nâng cao đời sống Nhân dân.
Ông Mark Carney đã được bầu làm Thủ tướng Canada vào ngày 28/4, theo dự báo của CBC News và CTV News, khi cử tri trao cho nhà lãnh đạo Đảng Tự do nhiệm vụ ứng phó với các chính sách thuế quan và thương mại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Trong tháng 5/2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo; biện pháp thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính; chế độ bồi dưỡng giám định tư pháp.
An ninh tại khu vực Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp với các cuộc không kích tại Liban và Yemen, và việc tạm ngừng khai thác đường bay của một số hãng hàng không quốc tế.
Theo phóng viên TTXVN tại Cairo, ngày 28/4, trong cuộc gặp tại Cung điện Ittihadiya ở thủ đô Cairo, Tổng thống Ai Cập Abdel-Fattah El-Sisi và Chủ tịch Hội đồng Chủ quyền Chuyển tiếp Sudan (TSC), Tướng Abdel-Fattah Al-Burhan đã thảo luận về công cuộc tái thiết Sudan sau xung đột và tình hình an ninh khu vực.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố 41 bị can trong vụ án “Đưa hối lộ; Nhận hối lộ; Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ; Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”, xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn (Tập đoàn Phúc Sơn), các đơn vị và địa phương liên quan.
Reporte Asia – trang tin điện tử tiếng Tây Ban Nha chuyên cập nhật các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa của châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, vừa đăng tải bài viết dài ca ngợi ý nghĩa vĩ đại của Chiến thắng 30/4/1975, mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam.
Bà Hồng Thị Bảo Khanh (đại diện cha là ông Hồng Văn Mến, mẹ là Bạch Thị Hòa, ngụ xã Phú Thọ, huyện Phú Tân) yêu cầu bồi thường phần đất tranh chấp với 5 hộ gia đình theo quy định của pháp luật.