Kết quả tìm kiếm cho "chính sách đãi ngộ giáo viên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3717
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công, giải quyết kịp thời các chế độ...
Sáng 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp với chủ đề “Tháo gỡ điểm nghẽn-Khơi thông nguồn lực-Thúc đẩy tăng trưởng". Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.
Ngày 16/7, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo 35 Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phòng ngừa, đấu tranh phản bác, ngăn chặn, xử lý thông tin xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Theo dự thảo quy định mới của tỉnh An Giang, vùng nuôi chim yến phải nằm ngoài phạm vi 300m tính từ ranh giới các khu di tích, trường học, bệnh viện, chợ, khu dân cư, khu công nghiệp, cơ sở tôn giáo, trụ sở cơ quan nhà nước, công trình công cộng, đồng thời không thuộc khu đất quốc phòng, an ninh hiện hữu và quy hoạch.
Chính phủ ban hành Nghị định số 279/2026/NĐ-CP ngày 12/7/2026 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo cơ cấu tổ chức mới, Bộ Giáo dục và Đào tạo có 16 đơn vị.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW (ngày 4/7/2026) thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Đợt mở bán phân khu Century đặt người mua nhà thấp tầng phía Tây Hà Nội trước một bài toán quen thuộc nhưng chưa bao giờ dễ: chọn phân khu mới với quỹ căn rộng và chính sách ưu đãi tốt, hay chọn sản phẩm sắp bàn giao với mọi thứ đã hiện hữu. Tại Noble Palace Tây Thăng Long, hai bài toán này có tên cụ thể là Century và Victory.
Để kiềm chế lạm phát, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường năng lực dự báo và chuẩn bị đầy đủ các kịch bản phù hợp. Công tác điều hành giá các mặt hàng thiết yếu trong sáu tháng cuối năm cần được tính toán thận trọng, linh hoạt trong bối cảnh dư địa kiểm soát lạm phát đang thu hẹp.
Với nhiều chủ doanh nghiệp, định danh điện tử trước đây được hiểu là việc của cá nhân khi cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID. Nhưng hiện nay, doanh nghiệp, hợp tác xã cũng cần thực hiện định danh điện tử tổ chức. Đây không chỉ là yêu cầu về thủ tục mà còn là bước quan trọng để thông tin pháp lý của doanh nghiệp được xác thực, chuẩn hóa, phục vụ tốt hơn cho giao dịch hành chính, thuế và dịch vụ công trên môi trường số.
6 tháng đầu năm 2026, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xổ số kiến thiết An Giang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, hoàn thành nhiều chỉ tiêu quan trọng. Bên cạnh kết quả kinh doanh, doanh nghiệp dành nguồn lực thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ người dân và tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương.
Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, cấp ủy, chính quyền và Mặt trận xã Định Hòa huy động nguồn lực để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở. Những căn nhà đại đoàn kết khang trang, thấm đượm nghĩa tình liên tiếp được hoàn thành đem lại niềm vui an cư, tiếp thêm động lực để người dân vươn lên thoát nghèo.