Kết quả tìm kiếm cho "chưa tăng lương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29249
Sau khi kiểm tra thực tế tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại tỉnh Gia Lai, chiều 13/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị với các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; trực tuyến với các địa phương về khắc phục hậu quả thiên tai ổn định đời sống nhân dân và khôi phục sản xuất, kinh doanh khu vực miền Trung.
Chiều 13/11, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang phối hợp Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VACIP) tổ chức hội thảo hướng dẫn phân biệt hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.
Du khách Việt yêu thích du lịch Nhật Bản và Hàn Quốc trong mùa thu lá đỏ với lượng tìm kiếm tăng mạnh lần lượt là 55% và 24% so với mùa hè. Tại Hàn Quốc, Seoul và Busan là hai điểm đến được yêu thích nhất; trong khi, Tokyo và Osaka là hai thành phố được nhiều người Việt tìm kiếm nhất mùa thu này.
Theo Tổ chức Y tế thế giới, không có sản phẩm thuốc lá nào là an toàn cho sức khỏe. Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng có chứa nicotine, vẫn là sản phẩm gây nghiện. Theo Bảng phân loại bệnh tật quốc tế thì lệ thuộc nicotine được phân loại mã bệnh 6C4A.2 là một bệnh thuộc loại rối loạn do sử dụng chất kích thích...
Sáng 13/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Quốc hội họp toàn thể tại Hội trường Diên Hồng, tiếp thu giải trình, chỉnh lý và biểu quyết dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026; thảo luận dự án Luật Viên chức (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành phiên họp.
Sự cố vỡ hồ chứa trên núi Tân Lai khiến một lượng nước khổng lồ cuốn trôi làm tử vong thương tâm bé gái 13 tuổi; làm bị thương một người và gây thiệt hại nhiều tài sản vào đêm 1/11.
Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch luôn giữ vai trò nồng cốt trong việc tập hợp và vận động Nhân dân tham gia các hoạt động chăm lo người nghèo, an sinh xã hội.
Ngày 12/11, lực lượng an ninh Pakistan cho biết đã đập tan một vụ tấn công khủng bố nhằm vào một trường quân sự ở Nam Waziristan, thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở Tây Bắc nước này.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 13/11, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 11 đồng, hiện ở mức 25.129 đồng.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, chỉ thị về việc đổi tên Bộ Quốc phòng thành Bộ Chiến tranh có thể tiêu tốn của nước Mỹ tới 2 tỷ USD trong khi Tổng thống Donald Trump hứa cắt giảm chi tiêu liên bang và phê duyệt các đợt cắt giảm mạnh tại nhiều cơ quan chính phủ kể từ khi nhậm chức.
Với mong muốn kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, nhóm “Gieo mầm yêu thương” thành lập. Đến nay, nhóm vận động được hàng trăm tấn hàng và hàng trăm triệu đồng, góp phần sẻ chia, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Tại buổi tọa đàm xây dựng tuyến, điểm và phát triển sản phẩm du lịch tỉnh An Giang do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức mới đây, các chuyên gia đề xuất nhiều giải pháp nhằm mở rộng kết nối tour, tuyến, hình thành sản phẩm đặc thù và tạo nền tảng bứt phá cho du lịch An Giang.