Kết quả tìm kiếm cho "chậm triển khai"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16989
Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia là tuyên bố chiến lược về con đường phát triển mới của đất nước.
Khi bệnh tiểu đường khởi phát ở độ tuổi ngoài 20, yếu tố quan trọng nhất không phải là nhanh chóng điều trị, mà là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.
Trước những biến động mạnh của thị trường năng lượng toàn cầu, nhất là đà tăng của giá xăng dầu trong thời gian gần đây, các loại vật liệu xây dựng cơ bản như: sắt, thép, xi-măng, cát xây dựng… đều tăng giá mạnh, ảnh hưởng lớn đến tiến độ xây dựng cả khu vực dân sinh và công trình quan trọng.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa kết thúc, thông qua nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặt nền tảng cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của đất nước không chỉ cả nhiệm kỳ 5 năm tới mà còn hướng tới mục tiêu 100 dưới sự lãnh đạo của Đảng (2030) và 100 năm thành lập nước (2045).
Hồ sơ đề cử Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê được UNESCO tiếp nhận. Tỉnh đang bước vào giai đoạn cao điểm, chuẩn bị đón đoàn chuyên gia của UNESCO tiến hành thẩm định thực địa.
Trước diễn biến nắng nóng kéo dài, người nuôi tôm quảng canh vùng U Minh Thượng (tỉnh An Giang) đang phải xoay xở đủ cách để giữ ổn định môi trường ao nuôi, hạn chế thiệt hại và duy trì sản xuất.
Sáng 28/3, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Ô Lâm (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ tưởng niệm lần thứ 64 ngày hy sinh Nữ Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Néang Nghés.
Tháng 3/1951, Bác Hồ đến thăm hai đại đội xe vận tải ô-tô đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam và dặn dò các chiến sĩ: “Xe, xăng là mồ hôi, nước mắt, xương máu của nhân dân. Các chú phải chăm sóc xe, yêu xe như con, quý xăng như máu”.
Iran tuyên bố đóng eo biển Hormuz, đe dọa trừng phạt tàu qua lại, trong lúc Mỹ cân nhắc tăng quân song song với nối lại đàm phán gián tiếp.
Chiều 27/3, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Các hình thức lừa đảo vay tiền online đang ngày càng tinh vi, đánh vào tâm lý cần tiền gấp và sự chủ quan của người dùng. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại, nhiều người đã vô tình cung cấp thông tin cá nhân hoặc chuyển tiền cho các đối tượng giả mạo. Việc nhận diện rủi ro và trang bị kiến thức cơ bản là yếu tố quan trọng giúp người vay tránh được những hệ lụy không đáng có.
Sáng 27/3, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương cùng Tổ Giúp việc số V của Tỉnh ủy kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình, dự án đầu tư công tại xã Tân Hội (tỉnh An Giang).