Kết quả tìm kiếm cho "chặt phá cây trồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4662
Thác Ma Hao nằm giữa chốn đại ngàn xanh thẳm với chiều cao hơn 1.200m, được ví như người con gái ngủ quên giữa núi rừng xứ Thanh bởi vẻ đẹp hùng vĩ và hoang sơ của nó.
Trở lại thăm cù lao Bình Thủy, xã Bình Mỹ những ngày tháng 5 âm lịch, tôi được tận hưởng không khí lễ hội đặc trưng của vùng đất này. Đó không chỉ là hoạt động tín ngưỡng dân gian mà còn là nét đẹp văn hóa của xứ cù lao mấy trăm năm qua.
Trong hành trình khám phá An Giang, bên cạnh Núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ hay hồ Tà Pạ, rừng tràm Trà Sư luôn là điểm dừng chân không thể thiếu.
Một đứa trẻ lớn lên trong yêu thương sẽ biết yêu thương. Một đứa trẻ được dạy “sai thì sửa” sẽ không sợ thất bại. Một đứa trẻ thấy bố mẹ nhịn nhau mỗi lần mâu thuẫn sẽ học được cách kiềm chế.
Luật Báo chí 2025; Luật Thủ đô 2026; Luật Thương mại điện tử 2025; Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025; Luật Quản lý thuế 2025... bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7 sắp tới.
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Hà Lan hạ Tunisia với tỷ số 3-1 ở lượt trận cuối bảng F, qua đó hiên ngang giành ngôi nhất bảng để tiến vào vòng đấu loại trực tiếp.
Không phải khu phố cổ người người chen chân hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thứ đang níu chân du khách ở Hội An hôm nay còn có thêm trải nghiệm rất đỗi bình dị: Gánh nước tưới rau ở Trà Quế, cưỡi trâu giữa đồng lúa Thanh Tây hay ngồi ăn bữa cơm quê cùng nông dân…
Với những cánh rừng tràm bạt ngàn, hệ sinh thái đất than bùn đặc trưng cùng những câu chuyện huyền thoại về vùng đất phương Nam, U Minh Hạ từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn.
Việt Nam mong muốn tiếp tục củng cố vững chắc quan hệ chính trị, thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh phát triển thực chất, tương xứng với quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Hàn Quốc.
Chiều 25/6, sau 4 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp và bế mạc.
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.