Kết quả tìm kiếm cho "chế độ độc tài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25653
Sáng 7/7, Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam dự và chỉ đạo hội nghị.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, chưa đầy 1 tuần sau khi kết thúc đợt nắng nóng lịch sử hồi cuối tháng 6, nước Pháp lại bước vào một đợt nắng nóng cực đoan mới, với nền nhiệt có nơi lên tới 40°C, thậm chí 42°C ở khu vực Tây Nam.
Sáng 7/7, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn hệ thống sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ Tài chính Lê Tấn Cận dự và chỉ đạo hội nghị.
Sáng 7/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị UBND tỉnh sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Cuộc chiến pháp lý kéo dài nhiều năm giữa Google và EU khép lại với thất bại của hãng cùng khoản phạt 4,7 tỉ USD.
Với lợi thế vừa có rừng vừa có biển, An Giang đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia. Trong lộ trình đó, phát triển công nghiệp và hiện đại hóa đô thị ven biển được xác định là khâu đột phá, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng bền vững.
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị xem kinh tế tư nhân là một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế quốc gia. Với cộng đồng doanh nghiệp tư nhân, Nghị quyết 68 mở ra niềm tin lớn, nhưng cũng đặt ra trách nhiệm không hề nhỏ, vì vậy Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) được tổ chức xuyên suốt trong năm 2026 là điểm nhấn trọng tâm để hiện thực hóa Nghị quyết 68.
Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh năm 2026 quy tụ 30 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ 107 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Nhiều chuyên đề được đầu tư công phu, bám sát yêu cầu thực tiễn sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính. Điểm chung của các phần thi là không chỉ truyền đạt lý luận mà còn đề xuất giải pháp, kinh nghiệm để nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.
Từ vài ha làm thử, mô hình sản xuất lúa theo hướng hữu cơ tại Hợp tác xã Nông nghiệp Thạnh Tiến, xã Giồng Riềng đã mở rộng lên 150ha trong vụ hè thu năm 2026. Điều giữ chân nông dân không phải những lời giới thiệu về quy trình mà là chi phí giảm, ruộng ít sâu bệnh và đất canh tác dần hồi phục.
Không chỉ là một món ăn ngon, bánh kem còn là món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Nghệ thuật làm bánh kem là sự hòa quyện giữa mỹ thuật và ẩm thực, đòi hỏi sự khéo léo, sáng tạo và tỉ mỉ của người làm bánh.
“Con đừng khóc nhé, vài hôm nữa mẹ sẽ đón” - lời dặn của người mẹ hòa vào tiếng còi tập trung buổi sáng tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi và Khởi nghiệp thanh niên tỉnh. Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2026 mang đến 9 ngày trải nghiệm trong môi trường quân ngũ cho thiếu nhi.
Cuối tháng 6, nắng nóng kéo dài khiến khoảng 170ha lúa hè thu tại xã Giang Thành bị ngộ độc phèn, khô hạn. Nhiều trà lúa mới hơn 20 ngày tuổi héo rũ, còi cọc. Dù những cơn mưa đầu mùa đã xuất hiện trong vài ngày qua, nhưng nhiều diện tích lúa vẫn cần thêm thời gian để phục hồi.