Kết quả tìm kiếm cho "chỉ cho Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35878
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Chiều 9/11, Thường trực UBND đặc khu Phú Quốc cho biết, đã có thông báo yêu cầu tổ chức, cá nhân, hộ gia đình tháo dỡ, di dời các bảng quảng cáo rao vặt, mái che, hàng rào và không kinh doanh, buôn bán, trưng bày hàng hóa, lắp đặt công trình trên hành lang lộ giới thuộc đất Nhà nước quản lý.
Diện các thiết kế kết hợp đa chất liệu, trung thành với lựa chọn mặc đẹp cùng các cặp đôi thời trang như áo và chân váy, quần ống rộng và giày cao gót... là những cách làm mới tủ đồ công sở hiện đại trong mùa thu đông 2025.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
So với chỉ tiêu đặt ra tại Nghị quyết 25/NQ-CP ngày 5/2/2025 của Chính phủ là đón 22-23 triệu lượt khách quốc tế năm 2025, Nghị quyết 226/NQ-CP ngày 5/8/2025 của Chính phủ đã nâng mức kỳ vọng lên con số 25 triệu lượt.
Ngày 8/11, Bí thư Đảng ủy phường Bình Trị Đông (TP. Hồ Chí Minh) Trần Xuân Điền dẫn đầu đoàn công tác Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Trị Đông tổ chức Chương trình “Dân vận khéo - Kết nối biên cương”, tại phường Tịnh Biên. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Tịnh Biên Trịnh Văn Đệ tiếp và làm việc với đoàn.
Tại cơ sở kinh doanh túi xách tại địa chỉ số 248 Thượng Yên, xã Chuyên Mỹ, thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện 1.610 chiếc túi xách có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng.
Nhóm nghiên cứu người Mỹ vừa công bố một công nghệ đột phá có thể chuyển đổi những gì con người nhìn thấy hoặc tưởng tượng thành mô tả bằng chữ với độ chính xác cao.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Gần 40 năm gắn bó với nghề giáo, PGS.TS Võ Văn Thắng, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) giữ lửa đam mê cho cả 3 việc: Viết nhạc, nghiên cứu, giảng dạy văn hóa. Ông mang tâm huyết lớn lao muốn kết nối dòng chảy ký ức với đời sống hôm nay, giúp người trẻ cảm nhận trách nhiệm gìn giữ và phát triển di sản tiền nhân…
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7/11 tuyên bố Chính phủ Mỹ sẽ không cử quan chức tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) sẽ diễn ra tại Nam Phi từ ngày 22 - 23/11.
Tối 7/11, tại đặc khu Phú Quốc, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh An Giang, tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm đặc sản vùng miền năm 2025. Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong đến dự.