Kết quả tìm kiếm cho "chống buôn lậu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2938
Sáng 27-2, Tổ Công tác phòng chống buôn lậu Công an tỉnh An Giang phối hợp Công an phường Vĩnh Nguơn (TP. Châu Đốc) kiểm tra, thu giữ số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc tại 2 căn nhà ở phường Vĩnh Nguơn.
Thế giới đang trong cuộc "chạy đua" đẩy nhanh tiêm chủng đại trà vắcxin ngừa COVID-19, khi đây được coi là một trong những yếu tố chủ chốt khiến diễn biến dịch ghi nhận những dấu hiệu tích cực.
Chiều 24-2, thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại BĐBP An Giang.
Với kỳ vọng mức độ ảnh hưởng của dịch COVID-19 sẽ giảm dần và sự hỗ trợ của các Hiệp định thương mại tự do, giới phân tích cho rằng, các kênh tiêu thụ chính của các sản phẩm thủy sản sẽ dần hoạt động trở lại, hỗ trợ đà tăng trưởng cho lĩnh vực này trong năm 2021.
Đó là hoàn cảnh đầy khó khăn của anh Nguyễn Tấn Thành (ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Thành, Thoại Sơn) khi mắc bệnh xơ gan không tiền chạy chữa và gia đình chị Lưu Thị Ngọt (ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Thành, Thoại Sơn) sống trong nghèo khó, các con phải lần lượt nghỉ học giữa chừng.
Tất cả mọi thứ từ phụ kiện đính cườm, vòng nhựa và áo phông tee trẻ em đã được phủi sạch khỏi kệ và được cải tiến hiện đại trong xu hướng thời trang cao cấp dành cho trẻ em hay còn gọi là "kiddie kitch" đã tràn ngập trên TikTok và Instagram.
Chiều 21-2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện An Phú (An Giang) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam về tội “Chống người thi hành công vụ” đối với 5 đối tượng liên quan vụ chống trả lực lượng chống buôn lậu giật lấy hàng hóa và phương tiện vào sáng 1-2 vừa qua.
Năm 2020, lực lượng Công an tỉnh An Giang nói chung và lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy nói riêng đã triển khai tốt nhiệm vụ, góp phần ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), trật tự an toàn giao thông (ATGT), đóng góp tích cực, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Với hơn 20 ha trồng mít Thái viên linh được quy hoạch bài bản, luôn xanh tốt, trĩu quả giữa vùng đất pha cát cằn cỗi, anh Nguyễn Đình Thìn (SN 1976) được mệnh danh là “vua mít” của buôn Ea Rớt - buôn đặc biệt khó khăn ở xã Cư Elang (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).
Trong quá trình lãnh đạo sự nghiệp cách mạng Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn quán triệt quan điểm “dân là gốc”, “cách mạng là sự nghiệp của quần chúng nhân dân”; nhân dân vừa là chủ thể, vừa là mục tiêu, động lực của cách mạng.
TX. Tân Châu (An Giang) có đường biên giới tiếp giáp Campuchia dài trên 6,2km, có Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. Các loại hàng hóa qua biên giới, trong đó có các mặt hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ lợi dụng cửa khẩu này để đi qua.
Khai bút đầu năm là một trong những nghi lễ truyền thống lâu đời của nhân sĩ trí thức người Việt. Khai bút tượng trưng cho may mắn, thành công trong học tập và sự nghiệp. Do vậy, trong những ngày đầu xuân, một số học trò, nhà văn, nhà báo, nhà kinh doanh vẫn duy trì tục khai bút đầu năm.