Kết quả tìm kiếm cho "chứa mại dâm liên tỉnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6880
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng những bãi biển sạch, cát mịn và hải sản tươi ngon, đảo Hòn Sơn (đặc khu Kiên Hải, tỉnh An Giang) thu hút nhiều người yêu “xê dịch” từ khắp nơi đến nghỉ dưỡng, tham quan và khám phá. Đến với Hòn Sơn, du khách được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ với biển trời, rừng núi và thưởng thức những món ăn dân dã, đậm đà chất biển.
Sáng 11/1, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.
Năm 2026, dự kiến có thêm 160.000 căn nhà ở xã hội; nguồn cung lớn này không chỉ giúp người dân tiếp cận nhà ở mà còn điều tiết thị trường.
TTXVN giới thiệu bài viết của bà Lê Thị Mai Liên, Trưởng ban Kinh tế vĩ mô và Dự báo, Viện Chiến lược và Chính sách kinh tế tài chính phân tích dấu ấn nổi bật trong chỉ đạo, điều hành của Chính phủ.
Chương trình là thông điệp khẳng định niềm tin sắt son vào con đường phát triển phồn vinh của đất nước Lào và văn hóa sẽ tiếp tục là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết Việt-Lào.
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Chiều 9/1, kết luận Hội nghị toàn quốc thúc đẩy đầu tư công năm 2025 và năm 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu đảm bảo số dự án đầu tư công sử dụng vốn ngân sách Trung ương giai đoạn 2026-2030 là 3.000 dự án; chấm dứt tình trạng đầu tư dàn trải.
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.
Người lính Đồn Biên phòng Thổ Châu (tỉnh An Giang) đã chinh phục điều kiện hoang sơ của vùng biển với “cái nắng cháy bỏng, gió dữ dội, sóng bạc đầu quanh năm” để cải thiện bữa ăn cho chiến sĩ và hỗ trợ cho Nhân dân trên đảo khi thời tiết thất thường.
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước (Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 6/1/2026).
Thiếu tướng Nguyễn Văn Hận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang vừa ký thư kêu gọi về việc phát động phong trào “Toàn dân tham gia chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo” gửi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân tỉnh An Giang.