Kết quả tìm kiếm cho "chiến dịch Hè tình nguyện"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8430
Là tập thể duy nhất được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2024 - 2025 cấp tỉnh, Chi đoàn 45 Giáo dục mầm non A, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang góp phần lan tỏa hình ảnh sinh viên tích cực trong học tập.
Liên minh phát triển mạng 6G toàn cầu do Qualcomm khởi xướng quy tụ nhiều tập đoàn công nghệ và viễn thông lớn như Google, Meta, Microsoft, Samsung..., trong đó Việt Nam có ba đại diện là FPT, Viettel và VNG.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang Lê Hữu Toàn nhấn mạnh tỉnh siết chặt, quản lý đội tàu bằng công nghệ số, xóa sổ tình trạng tàu cá “3 không” hoạt động khai thác trên ngư trường.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân được kỳ vọng tạo thêm động lực để nền kinh tế tăng tốc, khai thác hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng.
Thủ tướng và đoàn công tác đã di chuyển bằng ôtô thực hiện hành trình kiểm tra, tặng quà, động viên các lực lượng thi công các dự án thành phần đường bộ cao tốc từ Quảng Ngãi tới Khánh Hòa.
Trong bức tranh du lịch toàn cầu, ẩm thực đang trở thành một “ngôn ngữ” đặc biệt để các quốc gia định vị hình ảnh và chinh phục du khách. Với nền ẩm thực phong phú, giàu bản sắc, Việt Nam đứng trước cơ hội lớn để biến lợi thế văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031. Đây không chỉ là một mốc chính trị quan trọng theo Hiến pháp và pháp luật, mà còn là thời điểm mở đầu cho một chu kỳ quản trị mới của đất nước trong bối cảnh yêu cầu cải cách thể chế, nâng cao năng lực thực thi và tăng tốc phát triển đang đặt ra ngày càng cấp thiết.
Vừa qua, tại một số khu, cụm công nghiệp, cảng biển, cảng hàng không, bãi tập kết hàng hóa, kho ngoại quan và cửa khẩu, nổi lên hiện tượng gian lận thương mại với nhiều thủ đoạn mới và diễn biến phức tạp.