Kết quả tìm kiếm cho "chiều tối 27-8-2021"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 581
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.
Ngày 20/1, thị trường chứng khoán Việt Nam đón nhận một "tân binh" trong lĩnh vực nông nghiệp xuất khẩu. Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) đã chính thức niêm yết hơn 24 triệu cổ phiếu với mã ANT trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE).
Đối sánh trung bình điểm thi giai đoạn 2021-2025 của 63 tỉnh, thành (cũ) mở ra một góc nhìn mới về khoảng cách chất lượng giáo dục giữa các vùng miền, từ đó tìm ra nguyên nhân và có giải pháp để thu hẹp khoảng cách này.
Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của đất nước ta trong 8 thập kỷ qua giúp Việt Nam tích lũy thế và lực cho sự phát triển bứt phá trong giai đoạn tới, sẵn sàng cho kỷ nguyên vươn mình.
Chiều 6/1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết ngành tài chính năm 2025, triển khai kế hoạch, phương hướng năm 2026, do Bộ Tài chính tổ chức. Tại đây, Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu "thay đổi trạng thái - xoay chuyển tình thế" về đầu tư công để trở thành một động lực tăng trưởng, giải ngân 100% vốn đầu tư công với tinh thần "vốn chờ dự án, không để dự án chờ vốn".
Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tối cao ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm vụ tranh chấp đất tại Phú Quốc giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (viết tắt Công ty Sasco) và ông N.V.V (đã mất), ngụ đặc khu Phú Quốc, người kế thừa quyền và nghĩa vụ tố tụng của ông V là vợ ông V và 5 người con của ông.
Ngày 27/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI với chủ đề: "Thi đua đổi mới, sáng tạo, tăng tốc bứt phá, đưa đất nước vào kỷ nguyên phát triển hùng cường, văn minh, thịnh vượng" sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
Sự kiện thi đấu giải Lion Championship 2025 (LC29) đã chính thức được công bố với lịch tranh tài chi tiết, quy tụ nhiều võ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, hứa hẹn mang đến những màn so tài hấp dẫn cho người hâm mộ võ thuật tổng hợp vào tối 27/12 tới.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh tại Việt Nam đã kéo dài gần một thập kỷ và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, dù nhiều chính sách đã được ban hành. Luật Dân số vừa được Quốc hội thông qua là một giải pháp đột phá mạnh mẽ, đồng bộ nhằm kéo tỷ lệ giới tính khi sinh về mức cân bằng tự nhiên.
Bộ Xây dựng đã hoàn thành hệ thống mẫu nhà chống lũ và có giải pháp hạ tầng cho khu vực miền Trung.
Với việc UNESCO thông qua Nghị quyết vinh danh và cùng tham gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, đến nay, Việt Nam đã có 8 danh nhân được UNESCO vinh danh.