Kết quả tìm kiếm cho "cho nông dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39396
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).
Vương quốc Anh vừa ghi nhận mức nhiệt cao nhất từng được đo trong tháng 6 khi nhiệt độ lần đầu chạm ngưỡng 36 độ C, làm gia tăng lo ngại về tác động ngày càng rõ nét của biến đổi khí hậu.
Tỉnh An Giang xác định, lộ trình xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn mới không dừng lại ở việc hoàn thành các tiêu chí về hạ tầng mà hướng đến xây dựng nông thôn hiện đại, xanh, sạch, đáng sống. Phát triển kinh tế nông thôn gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp, chuyển đổi số và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Ngày 24/6, nhiều người dân nhận được tin nhắn cảnh báo bão, tuy nhiên, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, đây có thể là lỗi kỹ thuật trong quá trình truyền tải tin nhắn của nhà mạng.
Nắng nóng gay gắt tại miền Bắc trong ngày 24/6 đã khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến, đưa công suất cực đại của hệ thống điện quốc gia lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận An Biên, Đông Thái và Tây Yên là xã An toàn khu. Danh hiệu này ghi nhận những đóng góp lịch sử của các địa phương trong kháng chiến, đồng thời tạo động lực để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong giai đoạn mới.
Sau một năm triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Vĩnh An ghi nhận nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính, phục vụ người dân và phát triển kinh tế - xã hội.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
Bằng nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương, phường Long Xuyên tiếp tục củng cố thế trận quốc phòng toàn dân gắn với giữ vững an ninh, trật tự ở cơ sở.
Trong kết luận thanh tra mới đây, Thanh tra tỉnh chỉ ra hàng loạt sai phạm trong quản lý và khai thác tài nguyên nước giai đoạn 2020 - 2025, từ khai thác không phép, vượt lưu lượng, nộp thiếu nghĩa vụ tài chính... Tổng số tiền sai phạm phải thu hồi hơn 7,8 tỷ đồng.
Các chương trình mục tiêu quốc gia đang góp phần cải thiện đời sống, tạo sinh kế và mở thêm cơ hội thoát nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số tại An Giang.
Ánh đèn thắp sáng đường quê, hàng rào cây xanh nối dài trước ngõ và những cây cầu mới bắc qua kênh, rạch là minh chứng cho hiệu quả công tác dân vận ở xã Vân Khánh, nơi sức dân được khơi dậy từ sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên.