Kết quả tìm kiếm cho "chuẩn hóa dữ liệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9094
Tận dụng tay nghề và thời gian rảnh, nhiều phụ nữ chế biến các món ăn để bán, tăng thu nhập. Nhờ bảo đảm chất lượng, an toàn và hương vị truyền thống, các sản phẩm nhà làm ngày càng được thị trường ưa chuộng.
Đến 15 giờ 30 ngày 15/3, một số địa phương có tỷ lệ đi bầu cao như Tuyên Quang 99,83%; Lào Cai 99,80%; Lạng Sơn 98,99%; Lai Châu 99,16%; Điện Biên 99,06%.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.
Cuộc bầu cử phản ánh sự cải tiến trong công tác tổ chức và cách thức triển khai, đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng đại biểu nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng cử tri cả nước đi bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn được những người có tài, có đức xứng đáng là đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Đúng 7 giờ sáng 15/3, hòa chung ngày hội lớn với gần 79 triệu cử tri trên khắp mọi miền đất nước, tại Khu vực bỏ phiếu số 21, phường Tây Hồ, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bỏ phiếu đầu tiên lựa chọn những người xứng đáng nhất làm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Mỗi lá phiếu hôm nay không chỉ là sự lựa chọn cá nhân, mà là sự gửi gắm trách nhiệm, kỳ vọng của nhân dân đối với bộ máy nhà nước nhiệm kỳ mới.
Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà chỉ đạo tỉnh Điện Biên tiếp tục sắp xếp các đơn vị sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và y tế, theo hướng tinh gọn nhưng vẫn bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu của người dân. Tổ chức Trung tâm Dịch vụ công tổng hợp theo hướng linh hoạt. Rà soát đội ngũ cán bộ, đặc biệt ở cấp xã, để có phương án bố trí, sắp xếp phù hợp.
Theo Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang, năm 2026 được xác định là năm bản lề trong hành trình đưa Khu di tích khảo cổ Óc Eo-Ba Thê trở thành Di sản văn hóa thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị công bố Quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 2026 đối với Ban Thường vụ Thành uỷ TP Hồ Chí Minh.
Trong làn sóng chuyển đổi số đang lan tỏa mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như quản lý nhà nước, dịch vụ công, giáo dục hay y tế, công tác tổ chức bầu cử cũng ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.