Kết quả tìm kiếm cho "chuyến bay thử nghiệm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10581
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng cử tri cả nước đi bỏ phiếu đầy đủ, bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn được những người có tài, có đức xứng đáng là đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.
Sau nhiều năm hội nhập, kinh tế Việt Nam đã đạt những bước tiến đáng kể về quy mô thương mại.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Theo Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang, năm 2026 được xác định là năm bản lề trong hành trình đưa Khu di tích khảo cổ Óc Eo-Ba Thê trở thành Di sản văn hóa thế giới.
Xuất thân từ vùng quê tỉnh Bắc Ninh, Phương Anh nỗ lực mở rộng 'thế giới' của bản thân từ trường chuyên, trường quốc tế, tới nay là ĐH Harvard hàng đầu thế giới với khát vọng đổi mới và thúc đẩy bình đẳng giáo dục bằng công nghệ.
Festival Phở 2026 không chỉ là dịp tôn vinh tri thức dân gian, nghề truyền thống, mà còn góp phần bổ sung cơ sở thực tiễn, dữ liệu hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận phở Việt là Di sản thế giới.
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2026-2031 thể hiện trách nhiệm cộng đồng của kiều bào, góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam qua những chuyến trở về đầy ý nghĩa.
Sự đồng lòng của kiều bào cho thấy niềm tin của nhân dân vào cuộc bầu cử không phải là điều trừu tượng, mà được xây dựng từ những thành tựu phát triển thực tế của đất nước trong những năm qua.
Các cuộc không kích mới tiếp tục làm rung chuyển Iran và nhiều quốc gia Trung Đông trong ngày 13/3, khi Israel và Iran gia tăng các đợt tấn công qua lại trong bối cảnh chiến sự lan rộng và gây tác động mạnh tới an ninh khu vực.