Kết quả tìm kiếm cho "chuyển đổi trạng thái"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11238
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình thăm cấp Nhà nước tới nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4/2025.
Theo CNBC News, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định miễn trừ thuế quan đối ứng cho các mặt hàng như điện thoại thông minh, máy tính và một số thiết bị điện tử khác – phần lớn nhập khẩu từ Trung Quốc.
Trong bối cảnh Gaza đang cận kề một nạn đói toàn diện, trong một động thái gần đây, Israel đã đưa ra lập trường mềm dẻo và Ai Cập nỗ lực kêu gọi hành động quốc tế vì hòa bình khu vực.
Ngày 8/4/2025, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường, Trường Đại học An Giang (AGU) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Giáo dục (EDC) và Quỹ MetLife Foundation tổ chức Lễ ra mắt chính thức Dự án kỹ năng xanh Việt Nam: Nâng cao năng lực cho thanh niên vì nền kinh tế xanh.
Từ đầu năm đến nay, Huyện ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy An Phú đã lãnh, chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng quán triệt, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy. Kịp thời đề ra các nghị quyết, kế hoạch, chương trình hành động sát với thực tiễn của địa phương. Qua đó, tăng cường công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và giữ vững quốc phòng - an ninh.
Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch (VH,TT,DL) đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Khmer tỉnh An Giang lần thứ XIV thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân đến xem, cổ vũ. Đây là hoạt động ý nghĩa, là “cầu nối” để đồng bào DTTS Khmer trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Đồng thời, góp phần gìn giữ các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.
Ngày 9/4, Amway, Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, chính thức triển khai chương trình huấn luyện dành cho 30.000 Nhà phân phối về Chương trình Buổi sáng Dinh dưỡng. Đây là một sáng kiến quan trọng nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy thói quen ăn sáng khoa học cho người Việt, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Amway Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Một nghiên cứu quốc tế vừa công bố đã phát hiện ra rằng lá cây có khả năng hấp thụ và tích tụ vi nhựa từ không khí. Đây là bằng chứng mới nhất cho thấy một con đường trực tiếp để các hạt ô nhiễm này xâm nhập vào chuỗi thực phẩm và cơ thể con người.
Từ ngày 9 đến 11/4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3 trong Quân đội nhân dân Việt Nam khóa 3 năm 2025.
Ngày nay, ở thành thị hay nông thôn, những chiếc xe bán kẹo kéo có những vòng quay số đơn sơ của ngày xưa đã vắng bóng. Thay vào đó là những thanh kẹo đóng gói sẵn được bán bởi những người hát rong và những đứa trẻ ngày nay cũng không mấy thiết tha với loại kẹo bình dị ấy nữa.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez:
Việc ra mắt bệnh án điện tử (VNPT -EMR) ngay trong khuôn khổ lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2025 - 2030 giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số ngành y tế tại An Giang.